20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

3 cậu nhóc đáng yêu lò dò đi theo tiếng gọi của bình sữa

3 cậu nhóc đáng yêu lò dò đi theo tiếng gọi của bình sữa

Trẻ con vốn dĩ là những thiên thần được phái xuống thế giới này, góp phần làm tan đi mọi mệt mỏi và phiền lo của người lớn chúng ta. Chính vì vậy, mỗi khoảnh khắc, mỗi hành động của các con dù chỉ là trong vô thức cũng có khả năng khiến trái tim người lớn bị tan chảy không ngừng.

Mới đây, MXH đã được phen xôn xao với sự xuất hiện của ba cậu bé vô cùng ngộ nghĩnh. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video này nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ rộng khắp các diễn đàn lớn nhỏ:

Cảnh tượng các cậu bé con lon lon ra chỗ mẹ đòi bữa sáng nhanh chóng được lan truyền trên MXH.

Cụ thể, đoạn video này ghi lại cảnh các cậu bé được mẹ cho ăn sáng. Ngay khi vừa thấy mẹ cầm bình sữa, các cậu bé của chúng ta đã lật đật bò ra chỗ mẹ. Điều đặc biệt là các cậu bé này có hình dáng giống nhau như ba giọt nước, đến quần áo bên ngoài cũng không sai dù chỉ một ly. Vậy nên khi từng bé từng bé nối đuôi nhau tiến đến chỗ mẹ đã tạo nên một hình ảnh vừa sinh động lại ấn tượng vô cùng.

Lần lượt từng cậu bé đều “nằm kềnh” sau khi được cho mẹ ti bình sữa.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Cư dân mạng cũng để lại rất nhiều lời bình luận khen ngợi các cậu bé phía dưới bài đăng. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ mong muốn “đẻ ngay kẻo lỡ”, chỉ cần sinh được các em bé kháu khỉnh như trong đoạn video thì việc mang thai đôi hay thai 3 có vất vả thế nào cũng cảm thấy hạnh phúc tột cùng.

Dưới đây là một số lời bình tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

“Nhìn 3 ông nhõi con đáng yêu hết phần người khác rồi. Bố mẹ có 3 cậu con trai như này thì đúng thật chẳng mong muốn gì hơn nữa. Cả ngày chỉ nhìn chúng ta ăn, ngủ rồi chơi với nhau thôi cũng đủ vui rồi.”

“Ôi đây chính là niềm mơ ước lớn nhất cuộc đời tôi. Chỉ mong sinh đôi hay sinh 3 để sau này mặc cho bọn nó quần áo giống hệt nhau, lớn lên chút thì cùng nhau chơi đùa chí chóe, lớn thêm tí nữa lại dắt nhau đi tán gái. Nghĩ đã thấy vui đáo để rồi.”

“Nhà này nặn khéo thế, không biết có bí kíp nào để sinh được 3 đứa cùng lúc như này không nhỉ? Mình cũng muốn quá!”

In Card Visit giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế in name card – In card visit nhanh rẻ đẹp tại Hà Nội miễn phí thiết kế, in offset chất lượng cao, giao hàng nhanh tận nơi. Địa chỉ in card visit, danh thiếp đẹp.Công ty in Card Visit giá rẻ chỉ 30.000. GIẢM -❸❺% ngay hôm nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phong bì thư, in tem bảo hành, in tờ rơi  Hoặc in kẹp file và in tiêu đề thư Liên Hệ NGay: 0912.912658 để được trợ giúp

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.