20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Cậu bé khóc thét vì kiến bò trên tay, nhưng không ai tới “cứu nguy” mà chỉ để ý tới mái tóc xù siêu yêu

Cậu bé khóc thét vì kiến bò trên tay, nhưng không ai tới “cứu nguy” mà chỉ để ý tới mái tóc xù siêu yêu

Có một điều chắc chắn là khi chúng ta lớn sẽ thấy những điều chúng ta từng sợ hãi khi nhỏ cũng bé xíu xiu. Thế mà lúc đó bản thân lại cảm thấy nó thật kinh khủng và dường như không thể vượt qua. Về điều này, khoa học cũng lý giải do nỗi sợ hãi của trẻ con phong phú và đa dạng hơn do trí tưởng tượng của trẻ phát triển rất nhanh và không có giới hạn. Nhiều khi trẻ cảm thấy sợ khi chẳng có sự nguy hiểm nào đe dọa chúng cả, trẻ tự tưởng tượng ra sự nguy hiểm đó.

Có ai thấy con kiến đang bò trên tay con không?

Ví dụ như nỗi sợ côn trùng. Với người lớn, lỡ như có con côn trùng, cụ thể như con kiến chẳng hạn, bò vào tay có lẽ cách xử lý sẽ nhẹ nhàng là thổi phù nó đi, thế là xong. Nhưng với trẻ nhỏ, tâm lý của bé còn nhiều sợ hãi với môi trường xung quanh nên bé sẽ vô cùng sợ hãi. Không ít bé sẽ khóc thét lên ngay từ khi nhìn thấy chứ đừng nói là chúng chạm vào người. Thế nên mới có chuyện các bé bị người thân đem ra làm trò cười chỉ vì lỡ sợ… con kiến.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video về phản ứng khi thấy con kiến trên cánh tay của cậu bé khiến ai cũng bật cười.

Em bé khóc thét cầu cứu khi thấy chú kiến bò trên cánh tay

Theo hình ảnh ghi lại, cậu bé tóc xoăn vô cùng đáng yêu nhưng lại đang khóc mếu và chạy đi tìm sự giải cứu khi thấy chú kiến bò trên cánh tay. Cậu bé giữ nguyên một tư thế, giơ cánh tay về phía trước mặt và điệu bộ thì cuống quýt. Mặc cho lời cầu cứu từ cậu bé đáng yêu này, mọi người chỉ bật cười vì cái gương mặt mếu máo kia đáng yêu quá.

Cậu bé khóc thét vì kiến bò trên tay, nhưng không ai tới cứu nguy mà chỉ để ý tới mái tóc xù siêu yêu - Ảnh 3.

Gương mặt mếu máo của cậu bé quá đáng yêu.

Còn cư dân mạng, sau khi đoạn clip này được lan truyền và tạo nên một cơn sốt nho nhỏ thì chỉ để ý mái tóc xoăn của cậu bé quá đỗi đáng yêu.

Không ít người phải thốt lên: “Ai biết địa chỉ nào làm tóc xoăn cho trẻ em an toàn không, nhìn tóc xoăn cưng quá đi à!”, “tự dưng muốn làm tóc xoăn cho bé nhà mình sau khi xem xong clip này”, “tóc xoăn sang chảnh quá”…

Không ít bà mẹ khác thì tag tên người thương vào với lời nhắn nhủ: “Tóc xoăn đáng yêu quá, khi nào bé nhà mình lớn hơn cũng đi làm đi chồng”, “Vợ có muốn làm một đứa như này không”…

Cậu bé khóc thét vì kiến bò trên tay, nhưng không ai tới cứu nguy mà chỉ để ý tới mái tóc xù siêu yêu - Ảnh 4.

Ai cũng quan tâm mái tóc xoăn của cậu bé.

Không chỉ sự hồn nhiên, vô tư và đáng yêu của cậu bé đã tạo nên sức hút đặc biệt cho đoạn video này mà có lẽ vì cậu bé quá đỗi đáng yêu. 

Trẻ em thật sự là để yêu, đôi khi những sự việc rất bình thường nhưng phản ứng của các bé lại rất thú vị khiến nó cũng trở lên thật đặc biệt.

Như em bé Ruby Anne từng khiến cư dân mạng đổ rầm khi clip em khóc thét vì ba cạo râu được lan truyền trước đây chẳng hạn. 

Phản ứng của em bé khi thấy bố cạo râu

Cụ thể, khi ba tháo chiếc khăn ra, để lộ gương mặt nhẵn nhụi đã cạo râu, thoạt đầu bé nhìn chăm chăm không chớp mắt như thể một người xa lạ. Phản ứng sau đó khiến bố không ngờ là bé khóc nức nở giãy ra dù bố hát bài quen thuộc khi hai bố con vẫn chơi cùng nhau.

Clip: Cậu bé vừa nức nở khóc vừa thu dọn quần áo vào valy, đòi lên xe ô tô về nhà ngoại – Nguồn: Facebook D.T

Một đoạn clip khác ghi lại phản ứng của cậu bé khi bị bố mắng cũng khiến cư dân mạng cười bò. Cậu bé khoảng 2-3 tuổi, dáng người bụ bẫm mếu máo, xách vali ra khỏi nhà do bị ba mắng. Cậu bé khóc nức nở, mở tủ lấy quần áo ra nhét vào va li, rồi cái người bé tí ti lôi đi ra ngoài trong những tràng cười của cư dân mạng.

In Card Visit giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế in name card – In card visit nhanh rẻ đẹp tại Hà Nội miễn phí thiết kế, in offset chất lượng cao, giao hàng nhanh tận nơi. Địa chỉ in card visit, danh thiếp đẹp.Công ty in Card Visit giá rẻ chỉ 30.000. GIẢM -❸❺% ngay hôm nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phong bì thư, in tem bảo hành, in tờ rơi  Hoặc in kẹp file và in tiêu đề thư Liên Hệ NGay: 0912.912658 để được trợ giúp

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.