20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Chuyên in card visit tại Cầu Giấy


Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được lập theo nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1996. Quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm

IN HÀ NỘI chuyên dịch vụ in card visit giá rẻ tại Cầu Giấy, dịch vụ in nhanh, giá rẻ, lấy ngay trong ngày.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy cho Quý khách trên địa bàn Hà Nội.

https://incardvisit.com/wp-content/uploads/2015/04/chuyen-in-card-visit-tai-cau-giay-2407.jpgCông ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc in card visit số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở Hà Nội.

Thiết kế và in card visit giá rẻ

Chuyên thiết kế in card visit theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu in card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in card visit thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Chất lượng của card visit

in card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Công ty in chúng tôi nhận thiết kế và in card visit cho Khách hàng ở Hà Nội, và các tỉnh phía Bắc. Phương thức đặt hàng online, thanh toán chuyển khoản.

in card visit sẽ được chuyển đến nơi yêu cầu qua đường bưu điện, xe khách vận tải.

Chuyên in card visit tại Cầu Giấy

In Card visit tại cầu giấy là cầu nối mang đến thành công cho bạn, Vì mỗi lần bạn đi gặp hoặc đi giao dịch với khách hàng việc bạn luôn có một tấm card visit mang theo trong người rất thuận lợi vì mỗi khi khách hàng có ngỏ ý muốn xin thông tin hay số điện thoại của bạn để tiện liên lạc hay muốn trao đổi những vấn đề liên quan đến công việc thì thay vào việc bạn sử dụng điện thoại bấm hoặc lấy giấy bút ra ghi thì việc bạn chỉ cần trao cho khách hàng của bạn một tấm card visit mà bạn đã mang sẵn trong người. Vì một tấm card visit khi được bạn trao cho khách hàng hay đối tác làm ăn nó đã chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng cần thiết về bạn. Chính vì thế việc thiết kế và in card visit là rất cần thiết đối với tất cả mọi người khi muốn thành công trong những ngành nghề mà mình đang làm.

Tags:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.