Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời

Đứa trẻ nào cũng có vô vàn sự tưởng tượng phong phú cũng như bản tính tò mò, thích khám phá. Cô bé 6 tuổi dưới đây thật may mắn vì có một người bố rất tuyệt vời vì đã hiểu được tâm lý đó. Ông đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho con gái một món quà, một điều bất ngờ mà bất cứ một đứa trẻ nào cũng mong ước có được.

Đoạn video được đăng tải trên tài khoản Youtube tên thepukkapukka ghi lại toàn bộ quá trình khám phá điều bí mật và phản ứng từ bất ngờ đến thích thú, hạnh phúc của cô con gái 6 tuổi.

Ông bố cho hay, từ khi biết tin vợ có bầu, anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị một món quà bí mật cho con gái và phải đợi đến 7 năm sau khi cô bé đủ lớn mới bật mí nó.

Năm 2013, khi con gái được 6 tuổi, ông bố đã thực hiện thành công “vở kịch” của mình. Anh chia sẻ, vì con gái muốn có thêm chút tiền tiêu vặt, lợi dụng điểm này, anh đề nghị con dọn dẹp một chiếc hộc tủ cũ kỹ cạnh cửa sổ. Trong đó cô bé đã lục ra được rất nhiều tay nắm cửa cũ, những thứ linh tinh và một tờ giấy rách.

“Một tấm bản đồ”, cô bé reo lên. Ông bố cầm lấy tờ bản đồ và giả vờ nghiên cứu một chút.

“Bố nhìn kìa! Chữ X đánh dấu kho báu!”, cô bé hớn hở.

Người bố chỉ vào dòng chữ trên tấm giấy, cô con gái đọc lớn: “Phòng bí mật, bản đồ kho báu”.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 2.

Địa chỉ ghi trên bản đồ cho thấy đây chính là bản vẽ ngôi nhà của họ. Cô bé phấn khích mở tròn đôi mắt khi biết được có một căn phòng bí mật trong nhà và sắp sửa được khám phá. Cả bà, mẹ và người bố cũng đều tỏ vẻ vô cùng kinh ngạc.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, cô bé phát hiện ra hướng dẫn trong tấm bản đồ chỉ đến căn phòng của mình. Cùng với sự khích lệ của bố, cô con gái dẫn đầu cả nhà, cùng tiến về căn phòng. Tuy nhiên, vị trí đánh dấu trong bản đồ khi so với căn phòng hoàn toàn chẳng có cánh cửa nào cả mà chỉ là một bức tường.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 3.

Gõ tay lên tường, ông bố hỏi ý kiến con gái làm sao có thể đi vào bên trong. Cô bé trả lời: “Cắt bức tường ra?”. Ông bố đồng ý ngay. Và một lần nữa, ánh mắt cô con gái lại ánh lên sự phấn khích.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 4.

Người bố dùng cưa cắt một ô nhỏ trên tường, vừa đủ cho con gái chui vào. Cô bé bước vào căn phòng bí mật sau bức tường và nhìn thấy một chiếc hộp nhỏ trên sàn nhà. Mở hộp ra, đúng thật là có rất nhiều kho báu, nào là bông tai, vòng cổ, một mặt dây chuyền với chữ “I Love You”, thậm chí có cả một đồng tiền cướp biển.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 5.

7 năm trước, người bố tận tụy và tuyệt vời đã xây nên căn phòng bí mật và giấu kho báu trong đó, chỉ để chờ đợi được nhìn thấy giây phút kỳ diệu này, giây phút anh được chứng kiến niềm vui và nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên gương mặt của con gái.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 6.

“Tôi làm điều này chỉ mong con gái được vui vẻ một chút. Đoạn video này làm cũng để chia sẻ với bạn bè, không ngờ nó lại được lan truyền đến như vậy”, người bố viết. “Căn phòng này sau đó đã trở thành tủ đựng đồ cho con bé, đó cũng là dự định ngay từ đầu của tôi”.

Con gái phát hiện một căn phòng bí mật trong nhà, không biết rằng người bố đã giấu giếm điều này suốt 7 năm trời - Ảnh 7.

Cám ơn các chú cướp biển!

Đây chắc chắn là một kỷ niệm thời ấu thơ kỳ diệu nhất mà cô bé may mắn này sẽ không bao giờ quên được!

Cô bé 6 tuổi và căn phòng chứa bí mật của bố

(Nguồn: NTD)

In Card Visit giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế in name card – In card visit nhanh rẻ đẹp tại Hà Nội miễn phí thiết kế, in offset chất lượng cao, giao hàng nhanh tận nơi. Địa chỉ in card visit, danh thiếp đẹp.Công ty in Card Visit giá rẻ chỉ 30.000. GIẢM -❸❺% ngay hôm nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phong bì thư, in tem bảo hành, in tờ rơi  Hoặc in kẹp file và in tiêu đề thư Liên Hệ NGay: 0912.912658 để được trợ giúp

Leave a Reply