20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Công ty in HANOIPRINT – địa điểm in card visit chất lượng hàng đầu Hà Nội


Trong xã hội hiện đại ngày nay, card visit (danh thiếp) đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Đồng thời, tấm card visit cũng như một lời đảm bảo uy tín của bạn với người đối diện, đặc biệt trong giới kinh doanh, danh thiếp giúp bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn khi lần đầu tiên làm việc, tiếp xúc với đối tác.

Với vai trò quan trọng như vậy, việc chọn nơi in card visit ở đâu, in như thế nào là những vấn đề cần phải được quan tâm thích đáng. Với Công ty in HANOIPRITN, mọi thắc mắc trên của bạn sẽ hoàn toàn được giải đáp.

cv1

Card visit ngày càng quan trọng với mỗi cá nhân trong xã hội ngày nay

Công nghệ hiện đại

Với mục tiêu phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, HANOIPRINT đã không ngừng cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in và chúng tôi tự hào vì đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình in ấn hoàn thiện sản phẩm. In offset được biết đến như một giải pháp hoàn hảo bởi những ưu điểm nổi bật mà chưa có một công nghệ nào có thể thay thế được đó là: Giá thành rẻchất lượng bản in tuyệt đẹp.

auto-draft-26865

HANOIPRINT hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn nhanh chóng

Trước kia, công nghệ này lại có nhược điểm trong một số trường hợp như khi báo giá in card visit số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, HANOIPRINT đã có thể thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi chúng tôi đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

Chính sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng, hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp với những sản phẩm in card visit có chất lượng cao tại Hà Nội. Đây cũng chính là sự tri ân của quý công ty gửi đến mọi khách hàng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ đẹp mà còn nhanh chóng là mục tiêu hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất mà chúng tôi hướng đến.

HANOIPRINT hoàn toàn tự tin khi chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình dịch vụ in nhanh, sản xuất khép kín với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng ở Hà Nội. Có thể nói như vậy vì chúng tôi sở hữu:

  • Hệ thống máy làm card visit hà nội chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Cho phép in nhanh 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai.
  • Dây chuyền máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động, linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao.
  • Không những vậy, trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa file in card visit lay ngay có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn với mức chi phí in card visit nhanh hà nội giá rẻ, hợp lý.
  • Công ty chúng tôi nhận giao card visit nhanh chóng, tận nơi cho các khách hàng tại Hà Nội hoặc chuyển phát qua đường bưu điện cho các công ty, doanh nghiệp ở xa.

Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

CÔNG TY IN HANOIPRINT

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

Tags: , , , ,

8 thoughts on “Công ty in HANOIPRINT – địa điểm in card visit chất lượng hàng đầu Hà Nội”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.