20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Đặt in ở HANOIPRINT để sở hữu card visit đẹp mà giá rẻ


Bạn có biết, từ những ngày xa xưa, những tấm danh thiếp chỉ xuất hiện trong giới thượng lưu và được các nhà quý tộc ở châu Âu sử dụng để thông báo sự xuất hiện của họ ở mỗi nơi đi qua. Với họ danh thiếp như một tờ thông hành chứng minh thân phận mình và họ thiết kế danh thiếp. Cùng trong khoảng thời gian này, các tấm card visit thường được khắc lên các kiểu chữ vàng của thế kỷ XIX được giới thượng lưu sử dụng. Tại các buổi tiệc, các buổi gặp mặt, những tấm danh thiếp sẽ được đặt trong các khay đựng danh thiếp được trang trí công phu để trong nhà, những khách tham gia có thể để danh thiếp của họ vào đó.

Sau đó, do tác động của cuộc cách mạng công nghiệp, dẫn đến sự suy giảm hình thức danh thiếp trên thế giới.  Lại tiếp sau đấy, văn hoá kinh doanh liên quan đến danh thiếp đã bị xói mòn bởi nhiều yếu cho đến khi mà chiến tranh bị đẩy lùi và hòa bình thế giới được lập lại.

Một tấm danh thiếp từ những ngày đầu tiên ra đời đã bắt buộc phải có tên chủ nhân danh thiếp, chức danh, vị trí của họ, và thông tin có thể liên lạc và bất cứ thông tin nào mà doanh nghiệp cảm thấy cần cho công việc làm ăn. Danh thiếp thường được in bằng mực đen trên giấy trắng, tuy nhiên điều này thay đổi tùy theo quốc gia.

Còn giờ đây, với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại, việc làm danh thiếp trở nên đơn giản hơn. Với các mẫu thiết kế luôn được cập nhật sẵn có, nhà in sẽ cho ra hàng trăm mẫu danh thiếp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng công ty và chủ sở hữu danh thiếp.

Không chỉ đẹp mà giá cả còn rẻ là mục tiêu hàng đầu mà Công ty HANOIPRINT hướng đến nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Nếu có nhu cầu in card visit đạt chuẩn giá rẻ, HANOIPRINT luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

CÔNG TY IN HANOIPRINT

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.