20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Địa điểm in card visit đạt chuẩn, giá rẻ ở Hà Nội cần biết


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệ, có tay nghề cao và nhiệt huyết, Công ty in HANOIPRINT đã áp dụng thành công phương pháp in offset để phục vụ nhu cầu in card visit của khách hàng tốt nhất.

 

Không những vậy, HANOIPRINT còn nghĩ ra biện pháp để khắc phục những hạn chế của phương pháp này. Về chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo, điểm đáng nói ở đây chính là giá thành. Trước đây, công nghệ này lại có nhược điểm trong một số trường hợp như khi báo giá in card visit số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất. Nhưng giờ đây khi đến với HANOIPRINT, ta sẽ thấy họ đã có thể thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi công ty đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

mau-card-visit-pha-le-den-2616

Chính vì thế mà Công ty in HANOIPRINT là một địa chỉ in card visit đạt chuẩn với giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Một bí quyết để giúp bạn có thể sử dụng có hiệu quả card visit của mình đó là:

  • Ở mỗi giai đoạn, hoạt động, kế hoạch mới của công ty hay của bản thân thì  bạn nên in danh thiếp mới, trong đó có điền thêm ở mặt sau thông tin ngắn gọn về chính giai đoạn, hoạt động, kế hoạch mới đó. Chính điều này sẽ giúp cho công việc  của bạn được ghi nhớ và nhiều người biết đến hơn. Không chỉ là một tấm danh thiếp, đây còn là một công cụ truyền thông nữa rồi đấy.
  • Để tấm danh thiếp của bạn đáng nhớ hơn thì còn phụ thuộc vào cách thức, thái độ của bạn khi trao danh thiếp. Bạn nên bày tỏ thái độ thật trang trọng khi trao danh thiếp của mình cho bất cứ ai. Đồng thời, khi nhận lại tấm danh thiếp từ đối phương bạn đừng vội cất ngay vào túi, hãy xem qua để đối phương biết rằng, bạn là người lịch sự và hơn thế nữa bạn thực sự lưu tâm đến họ.

Nếu có nhu cầu in card visit đạt chuẩn giá rẻ, HANOIPRINT luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

CÔNG TY IN HANOIPRINT

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.