20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Địa điểm in nhanh card visit chất lượng, uy tín tại Hà Nội


Không chỉ trong công việc kinh doanh mà trong xã hội hiện đại ngày nay, dù bạn làm bất kì công việc gì thì sở hữu một card visit riêng cho bản thân là một điều cần thiết. Do đó, việc in và thiết kế card visit (danh thiếp) là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp hay đối tác của bạn.

Sử dụng card visit thế nào là đúng?

Việc phân chia từng đối tượng, từng hoàn cảnh cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn có những ứng xử phù hợp, tinh tế hơn:

in1

Khi đi dự tiệc bạn nên mang theo card visit để mở rộng các mối quan hệ

  • Khi đối tác của bạn là người có vai vế và tuổi tác tương đối cao: Bạn chỉ nên đưa card visit khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Hành động theo thói quen này sẽ có thể trở thành việc làm phiền họ.
  • Khi người giao tiếp của bạn là người xa lạ: trường hợp này bạn không nên trao card visit ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Nếu bạn vội vàng trao card visit thì sẽ khiến họ cảm thấy như bạn đang muốn “tự quảng cáo bản thân” và sẽ xem thường việc nhận danh thiếp của bạn.
  • Khi nhóm họp mặt gồm những người không biết nhiều về nhau: Lời khuyên tốt nhất cho bạn là bạn nên đợi một người trong nhóm đưa danh thiếp ra trước, rồi bạn mới trao lại danh thiếp cho họ.
  • Trao card visit khi đi dự tiệc: Nếu bạn đến tham gia các buổi tiệc quan trọng do cá nhân tổ chức hoặc các buổi tiệc mang tính chất làm ăn, bạn phải nhớ mang danh thiếp theo bên mình. Các buổi tiệc đó là là dịp để bạn giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Nhưng vì đây là một bữa tiệc nên bạn phải nhớ là chỉ trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.
  • Về hình thức card visit: Tốt nhất là bạn nên xếp card visit ngay ngắn trong hộp đựng danh thiếp và để vào cặp táp. Nếu một danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì đừng bao giờ bạn trao cho đối tác hay khách hàng. Nếu bạn trao cho đối phương những danh thiếp đã cũ và bị nhàu thì sẽ khiến người ta hiểu nhầm là bạn không coi trọng họ, từ đó dẫn đến sự khó khăn, trắc trở trong công việc lâu dài sau này.

Vậy in nhanh card visit chất lượng ở đâu?

Với hệ thống máy làm card visit hà nội chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, cho phép in nhanh 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai, Công ty in card visit Hà Nội tự hào có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

auto-draft-26793

Công ty in card visit Hà Nội đảm bảo cũng cấp cho khách hàng sản phẩm một cách nhanh chóng và chất lượng

Không những vậy, trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa file in card visit lấy ngay có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn với mức chi phí in card visit nhanh hà nội giá rẻ, hợp lý.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY IN HANOIPRINT

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

Tags: , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.