20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020 uy tín tại TPHCM


Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020 uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu in lịch treo tường dịp tết Canh Tý năm 2020 nhanh chóng tại khu vực TP.HCM, đảm bảo chất lượng và mức giá thành rẻ, Bạn có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế và in ấn lịch tết chuyên nghiệp Hoa Thiên để được hỗ trợ. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ review tới bạn một số thông tin chung về in lịch tết treo tường 2020 đẹp và chuyên nghiệp.

In lịch tết treo tường dịp tết năm 2020 Canh Tý

Lịch treo tường được thiết kế với những hình ảnh minh họa về dịch vụ sản phẩm và những thông tin đi kèm mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Đây là một trong những chiến lược Marketing lợi hại để hỗ trợ công việc kinh doanh, lấy lòng tin của các công ty, tăng doanh thu bán hàng cũng như tri ân khách hàng thân thiết của công ty doanh nghiệp dịp năm hết tết đến.

Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020 uy tín tại TPHCM

Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020 uy tín tại TPHCM

Với một ấn phẩm lịch treo tường chuyên nghiệp, ấn tượng cũng có thể khơi gợi thêm nhu cầu mua hàng từ khách hàng, ngoài những sản phẩm mà họ đang quan tâm. Có thể hiểu những vai trò cơ bản và thông dụng nhất của lịch treo tường chính là: truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng, sử dụng làm phương tiện quảng cáo, PR cho những sản phẩm, dịch vụ mới, là công cụ hỗ trợ công ty nhận diện thương hiệu hoặc đơn giản chỉ là gửi tặng khách hàng thân thiết.

Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020 uy tín tại TPHCM 2

Dịch vụ in lịch treo tường tết 2020

Mẫu lịch treo tường có nhiều kiểu dáng và kích thước tùy từng nhu cầu của khách hàng. Chất liệu giấy in lịch treo tường 2020 cũng vô cùng đa dạng như giấy Couche (được sử dụng phổ biến nhất), giấy Bristol, giấy Kraft, giấy mỹ thuật…

Dịch vụ in lịch treo tường 2020 uy tín & giá rẻ tại TPHCM

TP.HCM là nơi tập trung của rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với mọi lĩnh vực kinh doanh, vì vậy nên nhu cầu in lịch treo tường 2020 giá rẻ tại TPHCM luôn cao. Để đáp ứng điều đó, Chúng tôi cung cấp tới bạn hàng dịch vụ in lịch treo tường 2020 uy tín, cam kết chất lượng tốt, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tin cậy.

in offset

in offset

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết, chúng tôi đã sản xuất và gia công rất nhiều mẫu lịch tết với mọi lĩnh vực khác nhau… Dịch vụ tại Hoa Thiên nhận in lịch treo tường 2020 mọi số lượng, in lịch treo tường số lượng ít, số lượng lớn với mức giá phải chăng, chất lượng in tốt nhất, in lịch treo tường nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Một trong những điều giúp giá in lịch treo tường 2020 tại Hoa Thiên luôn rẻ chính là việc xây dựng xưởng in trực tiếp nên mức giá in lịch treo tường không phải chi trả thêm những khoản phí phát sinh so với sử dụng xưởng in trung gian, đồng thời đảm bảo tiến độ in nhanh chóng. Xưởng in tại Hoa Thiên được trang bị dây chuyền in lịch hiện đại, quy trình in khép kín, với những loại máy in offset hiện đại, máy gia công sau với nhiều loại gia công đa dạng như cán màng, dập nổi, phủ UV…

Ngoài dịch vụ in lịch, Hoa Thiên còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế và in ấn khác: thiết kế và in name card, profile, những ấn phẩm quảng cáo như standee, poster, banner, brochure…Xin cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

 

Tags:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.