20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Sự đa dạng của dịch vụ in bạt trên thị trường Hà Nội

Cung ứng dịch vụ in bạt có sự đa dạng rất cao.

Bạt là một công cụ giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động quảng cáo. Chúng có thể được treo và dán lên nhiều bề mặt, không gian. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này trên thị trường là rất cao. Chính vì thế sự phát triển của dịch vụ in phông bạt ngày càng sôi động hơn. Và sự sôi động này đã kéo theo nhiều sự đa dạng của dịch vụ in bạt.

Bạt là một công cụ giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động quảng cáo.

Bạt là một công cụ giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động quảng cáo.

Sự đa dạng đầu tiên được thể hiện thông qua dịch vụ in ấn

Trước đây trên thị trường chỉ có dịch vụ in bat truyền thống. Bạn muốn in ấn phông bạt? Bạn phải đặt hàng và sau đó bạn phải chờ vài ngày cho đến 1 tuần lễ để có thể lấy được sản phẩm.

Nhưng hiện nay trên thị trường đã có cả dịch vụ in phông bạt lấy ngay. Hay đây còn được gọi là dịch vụ in nhanh. Dịch vụ này ra đời nhằm tạo ra nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng. Nó giúp họ tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Và theo đó trong hoàn cảnh cần gấp, khách hàng có thể được đáp ứng nhanh chóng để sử dụng.

In bạt còn có sự đa dạng cao trong vấn đề cung ứng.

Cung ứng dịch vụ in bạt nói chung và in bạt Hà Nội nói riêng có sự đa dạng rất cao. Nó được thể hiện qua:

Thiết kế in ấn

Bạn có thấy rằng mình không hề dễ dàng để gặp được hai chiếc bạt có thiết kế giống nhau. Trừ khi hai địa chỉ sử dụng bạt đều là  nhà phân phối của một nhà cung ứng. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ sự đa dạng trong thiết kế in phông bạt quảng cáo.

Mỗi địa chỉ in bạt quảng cáo, in bạt quảng cáo Hà Nội đều có hàng chục mẫu thiết kế sẵn. Đó là còn chưa kể đến có những khách hàng họ tự có mẫu thiết kế riêng cho đơn hàng của mình.

Cung ứng dịch vụ in bạt có sự đa dạng rất cao.

Cung ứng dịch vụ in bạt có sự đa dạng rất cao.

Hình thức sản phẩm

Sự phong phú trong hình thức được thể hiện qua các yếu tố: màu sắc, kích cỡ, chất liệu.

Chẳng hạn như khách hàng có thể đặt in bạt màu đen chữ trắng hay bạt màu đỏ chữ vàng,… Bạn cũng có thể in bạt khổ lớn, khổ nhỏ, khổ trung. Những chiếc bạt còn được in ấn với nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như in bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội, hoặc từ bất kỳ một chất liệu nào khác. Cái này phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Chất liệu cang cao cấp thì giá thành sẽ càng cao.

Loại hình dịch vụ in

Loại hình ở đây bao gồm: in ấn thông thường, in ấn cao cấp hoặc in ấn giá rẻ. Thông thường dịch vụ in phông bạt giá rẻ hay  in bạt giá rẻ tại Hà Nội luôn được lựa chọn nhiều hơn.

Lý do là vì bạt thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Nên tính thẩm mỹ của nó dễ bị hao mòn nhanh. Có thể gọi là bị cũ đi. Vì thế việc lựa chọn in bạt giá rẻ, in bạt quảng cáo giá rẻ sẽ được ưu tiên sử dụng hơn. Trong trường hợp phải thay mới nhiều lần thì chi phí của khách hàng sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Sự đa dạng còn nằm ở bảng báo giá in bạt quảng cáo

Trong vấn đề báo giá in bạt hay giá in phông bạt trên thị trường không bao giờ có sự đồng nhất. Sẽ luôn tồn tại một sự chênh lệch dù ít dù nhiều giữa các nhà cung ứng.

Ví dụ như cùng là loại hình in bat gia re nhưng in phông bạt giá rẻ tại Hà Nội sẽ khác ở HCM. Thậm chí là trên cùng thị trường in bạt giá rẻ Hà Nội nhà in A sẽ báo giá khác nhà in B. Lý do có thể nằm ở dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách biệt. Hay công nghệ in khác nhau cũng khiến cho giá thành không đồng nhất,…

Trên đây mới là ví dụ về in bạt giá rẻ. Vậy bạn thử hình dung khi chúng ta kể thêm dịch vụ in bạt thông thường và in cao cấp nhé. Chắc hẳn sự đa dạng trong báo giá còn phong phú hơn nhiều.

Vấn đề báo giá in ấn phông bạt cũng có sự đa dạng rất cao

Vấn đề báo giá in ấn phông bạt cũng có sự đa dạng rất cao

Bạn có đang muốn in bạt? Bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn? Bạn muốn in ấn bạt giá rẻ, cao cấp? Bạn muốn có những mẫu thiết kế đẹp? Mọi yêu cầu đa dạng này của bạn sẽ được đáp ứng hoàn hảo bởi nhà in tiki. Truy cập ngay website incardvisit.com để biết thêm về dịch vụ in của cơ sở này nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.