20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

In card visit đẹp, giá rẻ ở Hà Nội


Đẹp và giá rẻ, nghe tưởng chừng như không có nhưng đó là sự thật nếu bạn sử dụng dịch vụ in ấn card visit tại CÔNG TY IN HANOIPRITN.

p5

Tại sao có thể khẳng định được như vậy? Lý do là vì CÔNG TY IN HANOIPRINT áp dụng phương pháp in offset. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn bởi nó cho ra những sản phẩm có chất lượng, đẹp và giá thành rẻ.

Có thể bạn chưa biết điều này, trước đây phương pháp in offset chi tốn khá nhiều kinh phí, lại cộng thêm nhiều phát sinh trong quá trình sản xuất nên một tấm card visit ra đời với công nghệ in này có giá thành không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, HANOIPRINT đã khắc phục được nhược điểm này khi thực hiện áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

Khi tiến hành in danh thiếp bạn nên để ý đến những đầu mục sau:

  • Về kích thước: Card visit là của bạn cho nên kích thước của nó bao nhiều phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn. Kích thước thông thường hiện nay của tấm danh thiếp đó là 5x9cm hoặc 5.5x9cm, kích thước này vừa phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của hộp đựng danh thiếp và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Về hình thức: bạn có thể thoải mái lựa chọn về màu sắc, kiểu chữ, in chìm hay nổi, in bế hình đặc biệt, ép nhũ vàn, ép nhũ bạc,…
  • Về nguyên liệu in: những loại giấy thường sử dụng để in danh thiếp có thể kể đến như bristol, couches,…Trường hợp nếu bạn muốn chất lượng cao hơn thì có thể lựa chọn giấy conqueror, ivory,…Tất nhiên, giá thành của những loại giấy cũng sẽ cao hơn.

Hoặc nếu quá bận rộn, tại HANOIPRINT luôn có sẵn các mẫu thiết kế tiêu biểu với xu hướng để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Đẹp, giá rẻ là mục tiêu hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất mà chúng tôi hướng đến. HANOIPRINT hoàn toàn tự tin có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ totoas nhất. Nếu có nhu cầu in card visit, hãy đến với Công ty in HANOIPRINT

Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

CÔNG TY IN HANOIPRINT

Địa chỉ công ty in : 29 Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 04 2218 5152  *  (+84) 04 2206 2627

Email: khachhang@inhanoi.net

Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) –  098 343 5505 (Mrs.Dung)

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.