20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Bạn biết gì về công nghệ in dữ liệu biến đổi

Cách in dữ liệu biến đổi

In dữ liệu biến đổi nghe qua thì có vẻ xa lạ nhưng thực tế nó lại là một loại kỹ thuật vô cùng quen thuộc. Hiện nay trên thị trường phần mềm in dữ liệu biến đổi đang được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là dùng in tem qrcode, mã xác thực, số series trong thẻ cào điện thoại, mã trúng thưởng. Vậy in dữ liệu biến đổi là gì? Thế mạnh của chúng nằm ở điểm nào và ứng dụng của chúng rộng rãi ra sao?

Ứng dụng in dữ liệu biến đổi vào in tem truy xuất nguồn gốc?

Sự có mặt của công nghệ in biến đổi dữ liệu đã góp phần tiết kiệm được rất nhiều thời gian chi phí và công sức. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại có vô vàn những lĩnh vực cần áp dụng tính tích hợp nhiều nguồn dữ liệu. Nếu như không có công nghệ này, việc dàn trải dữ liệu ra nhiều lần, ở nhiều nơi sẽ gây rất nhiều lãng phí. Từ chi phí hao tốn nguyên liệu in ấn, đến tốn kém thời gian, quy trình in ấn và gây cản trở cho người sử dụng.

Vì thế là người làm kinh doanh hay là người tiêu dùng sự có mặt của công nghệ in biến đổi dữ liệu đều mang đến tiện ích cho bạn. Chúng được áp dụng vào rất nhiều những lĩnh vực khác nhau của đời sống. Ở mỗi lĩnh vực, chúng sẽ phát huy một thế mạnh khác nhau của mình, đảm bảo mang đến sự tiện dụng cho khách hàng.

Tem truy xuất là loại tem sử dụng công nghệ mã vạch để người tiêu dùng ứng dụng tiện ích quét barcode, QR code thông qua các thiết bị điện tử. Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhắn tin mã này đến tổng đài để biết được nguồn gốc của sản phẩm.

In tem truy xuất nguồn gốc barcode

Là loại tem truy xuất sử dụng mã vạch để xem thông tin của một loại hàng hóa bất kỳ được phép lưu hành trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm bao gồm xuất xứ, mã sản phẩm, tên hàng hóa, kích thước sẽ được gửi về cho khách hàng. Nhờ vào công nghệ in biến đổi dữ liệu, in tem truy xuất nguồn gốc barcode đã tạo ra tiện ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Là khách hàng bạn sẽ an tâm hơn với sản phẩm mình đang sử dụng. Là người kinh doanh bạn sẽ dễ dàng quản lý được hàng hóa của mình.

Cách in dữ liệu biến đổi

Cách in dữ liệu biến đổi

Loại mã vạch truyền thông có dạng hình sọc trắng đen có khoảng cách ở giữa được doanh nghiệp đồng nhất trên bao bì sản phẩm. Sau này còn có thêm hình dạng đồng tâm hay các điểm, dần dần ẩn vào trong bao bì sản phẩm để tăng thêm tính bảo mật.

Khách hàng có thể truy xuất hàng hóa thông qua các máy đọc mã vạch có tại cửa hàng. Hoặc quét bằng các phần mềm chuyên biệt trang bị tại siêu thị trung tâm mua sắm.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Mã QR code được thể hiện bằng một mã ma trận có hình ảnh trắng đen. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở rất nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường. Ưu điểm của công nghệ in biến đổi dữ liệu trong loại tem này là nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể truy xuất thông qua điện thoại thông minh hoặc máy quét chuyên nghiệp. Tính bảo mật của loại tem này rất cao, tuy nhiên lại được sử dụng khá phổ biến. Rất nhiều dòng điện thoại đã cài đặt phần mềm này cho phép khách hàng thoải mái truy xuất hàng hóa.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem truy xuất nguồn gốc QR code

In dữ liệu biến đổi trong corel trong thời buổi hiện tại

Việc kết hợp xác thực nguồn gốc in dữ liệu biến đổi với công nghệ hiện đại trong thời buổi phát triển như hiện nay thực sự rất quan trọng. Nơi người tiêu dùng có thể đặt toàn bộ sự tin tưởng của mình vào tem bảo hành để xác định chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó kết hợp với các thiết bị điện tử giúp việc truy xuất nguồn gốc diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy in dữ liệu biến đổi

Máy in dữ liệu biến đổi

Hiện nay bạn có thể nhìn thấy sự kết hợp hoàn hảo này ở rất nhiều loại tem như:

– Tem bảo hành sản phẩm

– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nhiệt 6.0

– Tem truy xuất hàng hóa chống hàng giả sử dụng công nghệ quét mã QR code, SMS

In dữ liệu biến đổi ra đời đã mở ra một bước ngoặt mới cho công nghệ và cho chính người tiêu dùng.

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.