20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Vì sao In giấy khen lại là một món ăn tinh thần dành cho tất cả mọi người

Sự đa dạng về thiết kế mẫu mã giấy khen hiện nay trên thị trường

Dịch vụ in giấy khen nhanh rẻ và chất lượng cũng đang là một thị trường hót hiện nay. Vậy lý do là gì để bạn phải lựa chọn giấy khen đảm bảo về chất lượng? Có những tiêu chí nào là chuẩn? Cách đặt hàng nhanh gọn và không mất thời gian là gì? Bài viết này sẽ trả lời tất cả những băn khoăn trên của bạn.

1. Lý do mà bạn cần in giấy khen đảm bảo chất lượng là gì?

Có hai lý do để bạn lựa chọn tiêu chí để in giấy khen đảm bảo chất lượng đó là dựa vào cả 2 phía: Phía người tặng giấy khen và phía người nhận giấy khen. Vậy đó là gì?

Về phía người trao tặng giấy khen.

Đây có thể là một tập thể, 1 tổ chức và cũng có thể là các cơ quan nhà nước có hình thức khen thưởng đối với một cá nhân hoặc một tập thể bất kỳ nhằm ghi nhận những cống hiến mà họ đã làm được. Chính vì lẽ đó in giấy khen phải đảm bảo sự trang trọng, phải thể hiện được sự trân trọng những cống hiến đó. Nếu một tờ giấy khen quá đơn giản và sơ sài sẽ gây mất thiện cảm với người nhận và cũng có thể họ nghĩ mình không được tôn trọng.

Một mẫu giấy khen dành cho học sinh rất đẹp đúng không bạn

Một mẫu giấy khen dành cho học sinh rất đẹp đúng không bạn

Còn về phía người nhận thì sao?

Chắc các bạn cũng có đôi lần được tặng giấy khen rồi đúng không nào? Ví dụ như thời đi học được tặng danh hiệu học sinh tiên tiến, hay học sinh giỏi các cấp…Khi đi làm nếu làm trong cơ quan nhà nước thì danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua… Còn các tổ chức khác như trong doanh nghiệp hàng năm cũng có rất nhiều các hình thức khen thưởng. Vậy tâm trạng của bạn như thế nào khi cầm những tờ có in giấy khen, bằng khen này? Rất xúc động đúng không nào. Một tờ giấy khen hay bằng khen nhỏ bé như vậy chính là nguồn động lực vô bờ bến dành cho những người nhận được nó. Giá trị vật chất tuy không nhiều nhưng giá trị tinh thần thì không có một thước đo nào có thể sánh được.

Có thể khẳng định rằng bất cứ một tập thể hay một tổ chức tư nhân hay nhà nước đều cần có những nguồn khuyến khích động viên có giá trị tinh thần này. Một công ty, một doanh nghiệp hoặc cả cơ quan muốn phát triển, đoàn kết và vững mạnh thì cần có sự đồng lòng của cả một tập thể từ những người tổ chức cho tới từng cá nhân một. Hình thức in giấy khen, làm giấy khen được tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nhà nước thực hiện. Đồng thời dịch vụ này phải thỏa mãn và đáp ứng đúng tinh thần mà nó sẽ đem đến cho người cho và người nhận. Do đó chất lượng giấy khen phải đảm bảo cả về hình thức và chất lượng là điều đúng đắn nhất.

2. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của giấy khen là gì?

Để bạn có thể chọn được một loại giấy khen ưng ý cho tổ chức, thì bạn cũng cần có sự hiểu biết cần thiết về chuẩn mực các mẫu giấy khen hiện nay như thế nào. Theo trang web incardvisit.com thì căn cứ vào 6 tiêu chí sau bạn có thể tham khảo nhé.

Sự đa dạng về thiết kế mẫu mã giấy khen hiện nay trên thị trường

Sự đa dạng về thiết kế mẫu mã giấy khen hiện nay trên thị trường

Thứ nhất: Đối với người nhận: Bạn không thể tùy tiện gắn giấy khen mẫu hay bằng khen mẫu của người này hoặc một đơn vị nào đó cho người khác và một tổ chức đơn vị bất kỳ. Cơ sở in giấy khen phải có mẫu bằng khen đẹp cụ thể cho những người làm công việc khác nhau hay những đơn vị với những công việc đặc thù riêng cũng phải có sự riêng biệt.

Thứ hai: Đối với đơn vị tặng giấy khen, bằng khen phải có thiết kế khác nhau bởi vì lĩnh vực hoạt động của các đơn vị là không giống nhau.

Thứ ba: Lựa chọn size chữ và font chữ cũng không thể tùy tiện. Ngoài ra phải đảm bảo hài hòa về màu sắc làm nổi bật được ý nghĩa của tờ giấy khen bạn định trao.

Lựa chọn file mẫu giấy khen cũng khá quan trọng

Lựa chọn file mẫu giấy khen cũng khá quan trọng

Thứ tư: Hình thức trình bày phải đơn giản dễ nhìn và đặc biệt làm nổi bật trọng tâm. Tuy nhiên hình thức cũng rất cần một mẫu thiết kế ngắn gọn, súc tích và khoa học nữa nhé.

Thứ năm: Một mẫu thiết kế đẹp, sang trọng… Nhưng chất liệu in giấy khen cẩu thả thì tất cả các yếu tố bạn lựa chọn ở trên đều vô nghĩa. Vì vậy bạn cần cân nhắc giữa túi tiền và sự trân trọng của đơn vị để có sự hài hòa nhất nhé.

Thứ năm: Lựa chọn khổ giấy phù hợp nhất là điều cuối cùng bạn nên làm.

Một bản giấy khen đẹp và chất lượng thì phải hội tụ đầy đủ 6 nội dung trên mới đảm bảo như ý nghĩa mà nó đem lại cho người nhận. Bạn có thể lấy đây làm cơ sở để làm tiêu chuẩn cho mẫu giấy khen bạn lựa chọn.

Có thể khẳng định rằng một xã hội muốn phát triển thì tất cả những hoạt động của doanh nghiệp, của các tổ chức đơn vị trong và ngoài nhà nước đều phải tạo ra động lực cho người lao động. Vấn đề in giấy khen, in bằng khen là vô cùng cần thiết. Nhưng lựa chọn một bản giấy khen phải thực sự thể hiện sự trân trọng của cả người tặng và người nhận bạn nhé. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.