20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Những lưu ý thiết kế để có những mẫu in kẹp file đẹp

Bạn có muốn in kẹp file? Hãy đến với đơn vị in tiki - địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu - sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua

Kẹp file là một sản phẩm văn phòng được sử dụng rất phổ biến. Mục đích chính của nó là dùng để giữ các file tài liệu một cách gọn gàng nhất. Đối tượng sử dụng kẹp file có thể là nhân viên văn phòng và cũng có thể là học sinh. Vì thế dịch vụ in kẹp file cho ra đời rất nhiều mẫu thiết. Và tất nhiên có khá nhiều lưu ý thiết kế được đưa ra để có những mẫu sản phẩm đẹp mắt.

Kẹp tài liệu là một sản phẩm văn phòng được sử dụng rất phổ biến

Kẹp tài liệu là một sản phẩm văn phòng được sử dụng rất phổ biến

Kẹp file là gì?

Kẹp file được thiết kế như một loại túi đựng tài liệu đặc biệt. Sự đặc biệt này nằm ở chất liệu in ấn, chúng được in bằng các loại giấy cứng.

Kẹp file phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng sử dụng với mục đích giữ tài liệu đơn giản sẽ khác với khách hàng doanh nghiệp. Kẹp file thông thường chỉ cần bìa trơn và thanh gắn để kẹp giấy. Tuy nhiên khi siwr dụng trong doanh nghiệp kẹp cần được in ấn thêm nhiều thông tin.

Các thông tin đó bao gồm: thương hiệu doanh nghiệp, logo, slogan,… Và chủ đề của tập tài liệu cất giữ bên trong. Ví dụ như kẹp giữ catalogue, kẹp file về tài liệu sản phẩm A, sản phẩm B,…

Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập tới lưu ý trong thiết kế kẹp file dùng cho doanh nghiệp nhé.

Những lưu ý để có một bản in kẹp file ấn tượng nhất

Khi thiết kế kẹp file, chúng ta có một vài lưu ý cần tuân thủ để tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất.

Lưu ý thứ nhất: Thông tin và hình ảnh bìa cần ngắn gọn, đẹp mắt

Như chúng ta vừa nói, kẹp file dùng cho doanh nghiệp cần có những chủ đề riêng. Lúc này chúng giống như những profile rút gọn cho một tập tài liệu. Tuy nhiên những profile này cần được in ấn những thông tin một cách có chọn lọc nhất. Điều này vừa tạo ra sự đầy đủ, vừa làm nên tính khoa học cho một bản thiết kế kẹp file.

Đây cũng là nguyên tắc tương tự dành cho việc chọn hình ảnh in trên kẹp file. Chúng ta chỉ nên dùng những hình ảnh đắt giá nhất, nổi bật nhất. Như thế kẹp file vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây rối mắt mà lại rất ấn tượng.

Đi kèm với việc chọn lọc thông tin và hình ảnh, trong thiết kế chúng ta cần đề cập đến bố cục thể hiện. Chỉ có một bố cục xuất sắc mới có thể mang lại được hiệu ứng tốt nhất cho một sản phẩm kẹp file.

Lưu ý thứ hai: lưu ý trong màu sắc thể hiện

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng quyết định rất cao đến tính thẩm mỹ của một kẹp file.

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng quyết định rất cao đến tính thẩm mỹ của một kẹp file.

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng quyết định rất cao đến tính thẩm mỹ của một kẹp file.

Màu sắc lựa chọn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Thể hiện được chủ đề của kẹp file. Ví dụ như một kẹp file báo giá sẽ sử dụng những màu đơn sắc tối giản. Nhưng một file đựng catalogue chào hàng lại cần sự nổi bật.
  • Màu sắc cũng cần làm nổi bật được phong cách của công ty. Ví dụ như kẹp file của một doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng sẽ khác hoàn toàn với file của doanh nghiệp cung cấp thực phẩm,…

Lưu ý thứ 3: quyết định đến kích cỡ của kẹp file

File tài liệu thường có những kích cỡ khác nhau. Chính vì thế kích cỡ của kẹp file cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn kẹp file a4, kẹp file a3, hay kẹp file nhỏ khổ a5.

Kích cỡ của kẹp file cần được xây dựng dựa trên:

  • Mục đích sử dụng
  • Đối tượng khách hàng
  • Và kích cỡ cũng cần được tương thích với chất liệu in ấn.

Một lưu ý quan trọng trong lựa chọn kích cỡ để in ấn kẹp tài liệu. Đó chính là một doanh nghiệp có thể đồng thời in nhiều file với nhiều kích thước khác nhau. Điều này giúp phục vụ tối ưu cho các mục đích sử dụng.

Giữa các bản thiết kế có thể có sự khác biệt trong thông tin chủ đề. Tuy nhiên giữa những sản phẩm trong cùng một công ty phải có sự kiện kết và kết nối với nhau. Điều này tạo nên tính hệ thống và chuyên nghiệp cao cho một công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Bạn có muốn in kẹp file? Hãy đến với đơn vị in tiki - địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu - sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua

Bạn có muốn in kẹp file? Hãy đến với đơn vị in tiki – địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu – sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua

Bạn có muốn in kẹp file? Hãy đến với đơn vị in tiki – địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu – sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Tại đây bạn có thể lựa chọn in kẹp file giá rẻ, in kẹp tài liệu cao cấp,… Và tất nhiên bạn sẽ luôn được tư vấn những mẫu thiết kế tuyệt nhất. Vậy còn lý do gì bạn không truy cập ngay vào website incardvisit.com để tìm hiểu thêm thông tin nào.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.