20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

In mác quần áo để làm gì? Địa chỉ in nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình đặt in mác quần áo tại Incardvisit.com

Nhãn mác quần áo là một vật phẩm có tác động lớn đến khả năng mua hàng của khách hàng. Với mỗi bộ quần áo đều có thương hiệu riêng và làm sao để khách biết được thương hiệu đó. Để làm được điều này bạn cần phải nhờ đến những chiếc nhãn mác quần áo bé xinh. Hơn nữa, 1 đơn vị in mác quần áo sẽ tạo ra những mác quần áo cho riêng bạn.

1.      In nhãn mác quần áo để làm gì?

Nhãn mác quần áo là một ấn phẩm giúp người dùng phân biệt được mẫu mã sản phẩm quần áo. Vì quần áo là mặt hàng có nhiều chủng loại do vậy phải có mác để phân biệt từng loại.

In nhãn mác quần áo để làm gì?

In nhãn mác quần áo để làm gì?

Bạn có thể liên tưởng khi bạn đi mua 1 chiếc váy điều quan trọng chính là thương hiệu. Để nhận ra thương hiệu thì bạn chỉ có thể nhìn vào tem hay nhãn mác được gắn trên đó. Mác quần áo được in thông tin sản phẩm bao gồm chất liệu, thương hiệu, địa chỉ liên hệ.

Chất liệu của mác quần áo: Mác dệt datin, mác vải, mác dệt da.

Các loại nhãn in: Nhãn in satin, nhãn in mác vải, nhãn in giấy dai, nhãn in cotton.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở in nhãn mác quần áo. Nhưng đâu mới là cơ sở in mác quần áo thực sự uy tín và giá cả phải chăng.

2.      Địa chỉ in mác quần áo giá rẻ hà nội

In mac quan ao o dau? Bạn đã tìm được địa chỉ in mác quần áo giá rẻ mà chất lượng chưa? Hãy thử 1 lần đến với incardvisit.com của chúng tôi.

Địa chỉ làm mác quần áo hà nội

Địa chỉ làm mác quần áo hà nội

Lý do bạn nên chọn incardvisit.com làm địa chỉ in mác quần áo

Incardvisit.com hiện nay đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu thời trang, các shop quần áo cả nước. Vậy, lý do nào khách hàng đã đặt niềm tin vào incardvisit.com.

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn đặc biệt chuyên in tem mác quần áo. Công ty đã từng nhận rất nhiều dự án thiết kế cho những thương hiệu thời trang lớn trong nước.
  • Đội ngũ thiết kế có tính sáng tạo và được đào tạo chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Họ đều là những người có tay nghề cao và thâm niên trong nghề.
  • Xưởng của chúng tôi được in ấn bằng hệ thống máy in offset nhập khẩu từ Nhật Bản. Các mẫu in mác vải quần áo luôn được thiết kế cập nhật mới nhất chạy cùng với thời gian.
  • Giao hàng tận nơi tại Hà Nội đối với khách hàng đặt in mác quần áo Hà Nội. Đối với những khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi hỗ trợ gửi rồi chuyển hàng ra bến xe khách.

Ngoài những lý do được kể đến ở trên sẽ có một lý do đặc biệt mà bạn sẽ quan tâm. Đó chính là lượng khách hàng làm mác quần áo, in mac quan ao của chúng tôi rất lớn. Một ngày chúng tôi liên tục nhận đơn của khách hàng từ mọi miền tổ quốc. Từ đó sản phẩm in ấn được sản xuất theo dây chuyền, ghép nhiều khách trên 1 máy in. Điều này sẽ giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn so với việc in riêng lẻ từng khách từng máy. Đa số khách hàng đều bỏ phiếu hài lòng về dịch vụ và chất lượng của Incardvisit.com.

Quy trình đặt in nhãn mác quần áo tại Incardvisit.com

Mọi khách hàng khi đặt hàng tại Incardvisit.com đều phải làm theo quy trình sau:

Quy trình đặt in mác quần áo tại Incardvisit.com

Quy trình đặt in mác quần áo tại Incardvisit.com

  • Trước tiên khách hàng được tham khảo bảng giá in nhãn mác quần áo mà chúng tôi đưa ra. Khách hàng dựa vào bảng giá này để tính số lượng sao cho phù hợp.
  • Khi khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với bảng giá đó, bạn cần đặt cọc 1 khoản tiền. Việc làm này để chắc chắn rằng đơn hàng của khách hàng được xác thực có hiệu lực.
  • Tiếp đến khách hàng sẽ được nhận bản thiết kế của bên đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Nếu khách hàng muốn thiết kế theo ý tưởng của mình hãy liên hệ với Desiger.
  • Tiếp theo sẽ là khâu in ấn sau khi mẫu mã đã được hoàn tất. Điều quan trọng ở khâu này đó là khách hàng đã đồng ý với bản mẫu thiết kế đó.
  • Sau khi sản phẩm được in ấn hoàn tất. Bộ phận kiểm tra chịu trách nhiệm kiểm tra, đổi sánh giữa sản phẩm và mẫu mã khách đưa ra. Bộ phận này kiểm tra lại số lượng 1 lần nữa, đóng gói sản phẩm và chuyển tới khách hàng.

Nếu bạn cần in mác quần áo với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Hãy inbox trực tiếp vào website https://incardvisit.com/ hoặc gọi vào số hotline 0931099444. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi thời điểm.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.