20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Công nghệ in offset và những tiện ích chỉ có tại Incardvisit.com

Intiki mang đến cho bạn những tiện ích nào nhờ vào in offset

In offset là tên gọi dùng để chỉ một kỹ thuật in sử dụng lực ép những tấm offset để in lấy giấy. Hình ảnh sẽ được in trước lên các tấm offset (bằng cao su) sau đó mới in lên giấy. Nhờ sử dụng kỹ thuật in này sẽ hạn chế được các lỗi lem mức dính nước thường gặp. Chính những thế mạnh vượt trội của công nghệ này mà ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Offset là gì? Bạn biết gì về công nghệ in offset

In ấn offset dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các ngành dịch vụ và thương mại. Dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau, khách hàng vẫn đánh giá cao việc sử dụng kỹ thuật in offset. Những thế mạnh mà công nghệ này mang lại  dần trở thành một đối thủ đáng gờm so với những kiểu in truyền thống.

Bạn được gì khi sử dụng kỹ thuật in offset

– Những tờ in offset giống mẫu 100% về màu sắc. Không có sự xê dịch về hình ảnh và chất lượng trong toàn bộ quy trình in.

– Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét chân thật vì không phải in trực tiếp lên giấy.

In offset là gì? Bạn biết gì về công nghệ in offset

In offset là gì? Bạn biết gì về công nghệ in offset

– Tính ứng dụng của công nghệ in offset rất cao. Có thể in trên nhiều dạng bề mặt khác nhau như gỗ, ván ép, kim loại, bìa cứng…

– Về tính bền của in offset rất cao. Mực rất lâu bị phai hay nhòe màu trong toàn bộ quá trình sử dụng.

– Hơn nữa khi sử dụng công nghệ in offset bạn có thể dễ dàng tạo ra các bản in khác nhau.

Toàn bộ quy trình in offset

Phương pháp in phẳng là nguyên lý hoạt động của in offset. Các thông tin từ hình ảnh sẽ được quang hóa hoàn toàn khi thể hiện trên bản in tạo ra nguyên tố in bắt mực còn nguyên tố không cần in sẽ bắt nước. Nhờ nguyên lý hoạt động này mà hình ảnh cho ra trên bản in sẽ hoàn toàn sắc nét, chuẩn không hề bị lem mực hay bị nhòe.

Offset printing machine – hướng dẫn quy trình sử dụng máy in offset

Offset printing machine – hướng dẫn quy trình sử dụng máy in offset

Để sử dụng offset printing trên thực tế cũng không quá khó. Tại xưởng in, các kỹ thuật viên có nhiều inh nghiệm sẽ làm rất quen tay với công nghệ này. Đầu tiên người dùng sẽ lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản dùng bộ phận chuyên dụng để đưa mực vào máng in. Sau đó, đưa chất liệu in vào khuôn của máy in offset, lưu ý nhớ căn chỉnh khoảng cách sao cho hợp lý. Việc này rất quan trọng, nếu bạn không để đúng khuôn của máy in, nội dung hình ảnh của bạn có thể bị mất.

Incardvisit.commang đến cho bạn những tiện ích nào nhờ vào in offset

Mục tiêu của Incardvisit.com là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế Incardvisit.com ứng dụng công nghệ in offset vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật nhất là in card visit. Nhờ những tính năng vượt trội mà in offset đã tạo ra được những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình ảnh. Không những thế còn là sự tinh tế về nội dung và hợp lý về giá thành sản phẩm.

Khi sử dụng công nghệ in offset tại Incardvisit.com khách hàng được thoải mái lựa chọn mẫu mã thiết kế cho riêng mình. Chúng tôi chia ra thành hai dòng sản phẩm nổi bật phục vụ cho khách hàng cao cấp và in ấn giá rẻ. Với những khách hàng thân thiết, khi sử dụng dịch vụ in tại Incardvisit.com sẽ hoàn toàn được miễn phí tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm phù hợp với từng loại hình dịch vụ.

Intiki mang đến cho bạn những tiện ích nào nhờ vào in offset

Incardvisit.com mang đến cho bạn những tiện ích nào nhờ vào in offset

Đến với Incardvisit.com, bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì đã có công nghệ nhập khẩu 100% từ châu Âu. Máy móc hiện địa, dây chuyền khép kín, chuyên nghiệp. Chất lượng in ấn mang lại từ công nghệ in offset có tính hiệu quả cao, màu sắc chuẩn. Tạo ra sản phẩm với kiểu dáng tinh tế, sang trọng thanh thoát và hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ https://incardvisit.com/.  Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vừa tiên tiến hiện đại và chất lượng. Hãy trở thành một trong những khách hàng may mắn trải nghiệm dịch vụ mới chất lượng mới ngay hôm nay.

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.