20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ in phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành - dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ

Hiện nay, khi mua các sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ,… đa số đều có giấy bảo hành đi kèm. Vì các mẫu phiếu bảo hành đem lại lợi ích cho cả người sản xuất và người tiêu dùng. Vậy nên, dịch vụ in phiếu bảo hành vẫn luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

In phiếu bảo hành - dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ

In phiếu bảo hành – dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ

Nhưng, có rất nhiều người vẫn không hiểu rõ về dịch vụ in thẻ bảo hành. Không biết thẻ bảo hành là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho chúng ta? Chính vì thế, incardvisit.com sẽ cho bạn biết  những thông tin cơ bản nhất của dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Phiếu bảo hành là gì

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp phiếu bảo hành sản phẩm khi mua thiết bị, dụng cụ. Vậy bạn có biết nó là giấy gì không?

Thực chất, giấy bảo hành được xem là một ấn phẩm có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn. Thế nhưng, tác dụng của nó thì lại không hề nhỏ đâu nhé! Hầu hết, các doanh nghiệp đều in phiếu bảo hành nhằm mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và chiếc phiếu bảo hành sẽ luôn đồng hành cùng người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phiếu bảo hành mẫu - ấn phẩm được nhiều người tin dùng

Phiếu bảo hành mẫu – ấn phẩm được nhiều người tin dùng

Dịch vụ in ấn này không chỉ giúp doanh nghiệp có nhiều đơn hàng mà còn tạo được uy tín. Chính vì vậy, tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường đều dùng mẫu phiếu bảo hành sản phẩm. Và chúng tôi tin rằng, khi sử dụng ấn phẩm này, doanh thu bán hàng sẽ tăng cao. Hơn thế nữa, bạn còn có được lòng tin và cả sự tín nhiệm của khách hàng về sản phẩm. Hãy đến với incardvisit.com để trải nghiệm dịch vụ này nha!

Theo bạn, có nên in phiếu bảo hành không?

Mẫu bảo hành sản phẩm thường đi kèm với các sản phẩm như: tivi, điều hoà, máy giặt, bếp điện, máy sấy tóc, điện thoại,… Vậy tại sao chúng ta cần in mẫu thẻ bảo hành? Nó đem lại lợi ích gì?

Đối với người sản xuất, phiếu bảo hành giúp họ có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Hơn nữa, nó sẽ giúp quản trị bán hàng nhanh hơn, có hiệu quả hơn. Giấy bảo hành còn giúp người sản xuất quản lý được dịch vụ, sản phẩm của mình tốt hơn.

Giấy bảo hành đem lại lợi ích vô cùng lớn cho người sản xuất và người sử dụng

Giấy bảo hành đem lại lợi ích vô cùng lớn cho người sản xuất và người sử dụng

Còn về phía khách hàng thì sao? Khách hàng có thể sử dụng phiếu bảo hành khi gặp một số vấn đề không như mong muốn. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Và sản phẩm, dịch vụ được cung cấp cũng có thể sử dụng hiệu quả hơn, lâu bền hơn. Vì vậy nên, việc in phiếu bảo hành đối với các doanh nghiệp lớn rất được coi trọng.

Một số quy cách khi in giấy bảo hành

Để có được những bộ phận bảo hành đẹp, chất lượng và đạt tiêu chuẩn thì cần xem xét một số vấn đề sau:

  • Kích thước: thường là 60 x 90mm, 320 x 90mm hay 210 x 90mm,…
  • Hình dạng: đa số là hình chữ nhật. Nhưng với một số doanh nghiệp, họ muốn in hình phù hợp với sản phẩm. Chẳng hạn như hình tam giác, hình tròn, hình quả táo,…
  • Chất liệu giấy: Để in phiếu bảo hành, người ta có thể sử dụng rất nhiều các loại giấy khác nhau. Và giấy in thường được sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, loại giấy được dùng nhiều nhất là Bristol 250 – 300gsm.
  • Công nghệ in ấn: Giấy được in trên máy in chất lượng cao offset, in 4 màu và in trên cả 2 mặt giấy theo yêu cầu.
  • Gia công: Ấn phẩm không cần cán màng. Và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn có bo góc hay không.

Khi làm chuẩn theo quy cách chung được đề ra, bạn sẽ có được những chiếc thẻ đạt chuẩn. Và hiện nay, thị trường hàng hoá cũng khá rộng rãi, có cả khách trong nước và ngoài nước. Vì thế, rất nhiều công ty sử dụng thêm cả mẫu phiếu bảo hành bằng tiếng anh. Điều này giúp cho doanh nghiệp mở rộng được phạm vi khách hành khá nhanh.

Hãy nhanh chân đến với incardvisit.com để in phiếu bảo hành giá rẻ mà chất lượng cao nhé! Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn tại đây.

Tags: , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.