20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Cách để thiết kế một poster đẹp chuyên nghiệp – Lựa chọn dịch vụ in poster chất lượng

In Poster đã chiếm 1 phần lớn trong những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

Poster là một hình thức marketing có độ phủ sóng mạnh, tiếp cận nhanh và dễ nhận dạng thương hiệu. Ngày nay, công việc in Poster đã chiếm 1 phần lớn trong những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tìm 1 dịch vụ chuyên in ấn và thiết kế Poster và họ sẽ giúp đỡ bạn.

In Poster đã chiếm 1 phần lớn trong những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

In Poster đã chiếm 1 phần lớn trong những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

1.      Cách để thiết kế ra một Poster đẹp chuyên nghiệp

Việc thiết kế Poster phải làm sao thể hiện được sự độc đáo, ý tưởng phải hấp dẫn. Hình ảnh và text được kết hợp hài hòa để tạo sự bất ngờ và thú vị với người xem. Để có một Poster đẹp đến ngất ngây người thiết kế phải tuân theo một vài chuẩn mực sau:

Cần xác định chủ đề và mục đích trước khi thiết kế

Trước khi thiết kế bạn cần phải xác định chủ đề của Poster là gì? Mục đích của Poster là để truyền tải thông tin gì? Việc làm này giúp người thiết kế định hướng đúng về Poster mà mình phải thiết kế.

Xác định điểm nhất chính của Poster là gì?

Điểm nhấn chính của Poster chính là linh hồn của cả một tấm Poster. Người thiết kế sẽ phải chọn một hình ảnh ấn tượng và thể hiện đúng chủ đề của Poster. Hình ảnh đó có thể là sản phẩm của doanh nghiệp hoặc hình ảnh đồ họa tự thiết kế. Vì hầu hết đây là phần mà người xem sẽ nhìn thấy đầu tiên nên nó phải thật ấn tượng.

Lựa chọn màu sắc sao cho thật phù hợp

Mỗi màu sắc sẽ thể hiện những thông điệp và cảm xúc khác nhau đổi với người xem. Ví dụ, Poster giảm giá nước uống mùa hè thì phải sử dụng tông xanh thể hiện sự mát lạnh. Do vậy, lựa chọn màu sắc là rất quan trọng

Chắt lọc nội dung thông tin

Nội dung thông tin chính là phần giúp người xem hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Poster. Thông tin cần phải chính xác, ngắn gọn, thể hiện đúng chủ đề không nên quá dài dòng. Đối với 1 Poster mà quá nhiều chữ thì sẽ không có ai đọc. Vì vậy, nội dung được hiệu quả bạn cần phải thiết kế theo cấp độ thông tin quan trọng trước.

Thiết kế nội dung mẫu poster quảng cáo

Thiết kế nội dung mẫu poster quảng cáo

Thông tin được sắp xếp khiến người xem cảm thấy được dễ chịu và không bị dối mắt. Bạn cần phải làm tốt phần việc này để làm cho người xem Poster ở lại xem lâu hơn.

Thiết kế bố cục của Poster

Bố cục của Poster phải thể hiện được tính đối xứng vì đây là tổng thể của cả Poster. Hình ảnh và câu chữ phải được phân bố đều cho 4 phần trên dưới trái phải của Poster. Bạn không nên thiết kế quá nặng hay tập trung thông tin về 1 phía của Poster. Bố cục poster cũng cần phải có những khoảng trống. Điều này giúp người xem cảm thấy thư giãn và nhẹ nhõm khi đọc Poster.

Sau khi bạn đã hoàn tất được việc thiết kế Poster thì sẽ chuyển sang công đoạn in ấn Poster. Công đoạn này bạn cần đến sự giúp đỡ của những cơ sở in Poster giá rẻ mà chất lượng.

2.      Dịch vụ in Poster chuyên nghiệp và chất lượng

Incardvisit.com là 1 đơn vị chuyên nhận thiết kế và in ấn poster. Chúng tôi nhận in Poster khai trương, in Poster quảng cáo, in Poster khuyến mãiChất liệu in Poster đều được làm từ loại giấy bạt cao cấp có độ bền cao với thời gian.

Mẫu Poster khuyến mại

Mẫu Poster khuyến mại

Incardvisit.com của chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng:

  • Khách hàng sẽ được check mẫu và được chỉnh sửa theo yêu cầu trước khi in Poster.
  • Thời gian giao hàng luôn được ưu tiên hàng đầu đúng ngày giờ và số lượng.
  • Poster không đúng chuẩn thiết kế khách hàng sẽ được miễn phí làm lại.
  • Đối với khách đặt in ấn lần 2 sẽ được giảm giá và hưởng nhiều ưu đãi khác nhau.
  • Các khách hàng tại Hà Nội sẽ được hỗ trợ miễn phí giao hàng. Khách hàng sẽ được kiểm hàng trước khi nhận hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và in Poster tốt nhất. Trang chủ website https://incardvisit.com/ luôn cập nhật các mẫu Poster đẹp, Poster quảng cáo đẹp, hình ảnh Poster mới nhất. Bạn hãy truy cập vào xem và tham khảo mẫu của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thắc mắc về giá in Poster có thể inbox vào website hoặc liên hệ hotline 0931099444.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.