20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Lý do bạn lựa chọn in sổ tay cho riêng mình là gì?

Thị trường in sổ tay luôn luôn sôi động về số lượng và mẫu mã

Bạn có biết các nhà khoa học nổi tiếng, những nhà kinh doanh tài giỏi hay các chính trị gia thành công đều có một bảo bối nhỏ bé nhưng có sức mạnh vô cùng lớn. Đó chính là chiếc sổ tay vô cùng bé nhỏ mà bạn có thể mua ở bất cứ một của hàng tạp hóa nào. Nó được coi là bùa hộ mệnh của họ. Vậy bạn có muốn được thành công như thế không? Chắc là có đúng không nào?

Những chiếc sổ tay nhỏ gọn và tinh tế

Những chiếc sổ tay nhỏ gọn và tinh tế

Nhưng muốn đến được thành công thì bạn cần có một lộ trình chắc chắn mới có thể biến ước mơ thành hiện thực. Vậy những lý do nào khiến bạn có động lực để quyết định sắm 1 chiếc sổ tay cho riêng mình? Hay tiêu chí để lựa chọn được 1 điểm in sổ tay uy tín có thể cho cá nhân bạn hoặc có thể phục vụ 1 chiến lược kinh doanh nào đó? Bài viết này sẽ là một sự tư vấn khá hoàn hảo dành cho bạn.

1. Có 6 lý do chính đáng có thể giúp bạn có động lực sắm một chiếc sổ tay cho riêng mình.

Những người xung quanh bạn không bao giờ dùng sổ tay để ghi chép những việc quan trọng hàng ngày. Vậy bạn cần đưa ra những lý do thuyết phục họ. Vậy đây là lý do cần và đủ để bạn thuyết phục họ in sổ tay ngay nhé.

Sổ tay là cơ sở để quản lý quỹ thời gian của bạn và vạch kế hoạch cho cuộc sống.

Trong cuộc sống bạn đã hình thành cho mình rất nhiều thói quen như: dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Nhưng với những việc làm hàng ngày thì bạn có kế hoạch cụ thể không? Bạn có gặp sự cố như quên đi một việc khá quan trọng phải làm ngay không? Chắc chắn sẽ xảy ra với những người không có thói quen ghi chép đúng không nào. Vậy đây là lý do chính đáng để bạn có thể thuyết phục những người xung quanh bạn đi in sổ tay ngay lập tức đúng không nào.

Mẫu số tay đa dạng về kiểu cách, rất nhỏ gọn và tiện lợi

Mẫu số tay đa dạng về kiểu cách, rất nhỏ gọn và tiện lợi

Sổ tay còn đóng vai trò là bộ nhớ của bạn.

Đặt làm sổ tay là một việc rất cần thiết trong thời buổi hiện nay. Cuộc sống luôn vội vã với những lo toan của công việc, gia đình và xã hội…Những gì bạn lưu trữ trong cuốn sổ tay là vô cùng quý giá để gợi nhớ và nhắc nhở bạn những điều nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng. Ví dụ cụ thể như sinh nhật một người bạn, hay một người quen, địa chỉ khách hàng của bạn hay vấn đề chi tiêu hàng ngày…Một ngày không biết bao nhiêu thứ xảy ra. Vậy bạn làm thế nào để ghi nhớ những thứ quan trọng. In sổ để ghi chép là điều nên làm bạn nhé.

Luyện cho bạn một kỹ năng đó là ghi nhớ lại mọi việc đã xảy ra.

Chẳng may 2 ngày bạn chưa ghi lại những vấn đề quan trọng vào sổ tay của mình, đến lúc nhớ ra bạn mới lôi nó ra để ghi. Chính điều này đã gián tiếp giúp bạn ghi nhớ lại mọi việc bạn đã làm. Rất thú vị đúng không nào.

Ghi lại những sáng kiến độc đáo bất chợt xuất hiện trong đầu bạn.

Một minh chứng mà có thể nhiều người thường mắc phải là: 1 chiến lược kinh doanh vừa lóe lên, hay một ý tưởng đột nhiên xuất hiện khi đi thực tế hay thăm quan. Nhưng chẳng may bạn không mang theo sổ tay và khi về tới nhà nhớ lại thì đã không còn đầy đủ và tường tận nữa. Vậy điều đó có phải là quá lãng phí không. Nếu in so tay nhỏ bé đi bên mình có phải quá hay không bạn.

Công nghệ hiện đại thời buổi bây giờ có thực sự thay thế được cuốn sổ tay hay không?

Một chiếc smartphone hiện đại, 1 chiếc laptop tiên tiến có phải là giải pháp hoàn hảo thay thế một cuốn sổ nhỏ bé này không. Thật sự là không thể đâu bạn nhé. Những ý tưởng viết bằng tay bao giờ cũng tạo hứng thú rất nhiều cho người sáng tạo. Màn hình máy tính hay màn hình điện thoại sẽ hạn chế sự tư duy và phát triển của người viết rất nhiều. Ngoài ra khoa học đã chứng minh mạng internet hạn chế sự phát triển não bộ của bạn.

Cuốn sổ tay của bạn có bao giờ “hết pin” không?

Sẽ thật là hài hước đúng không nào. Khi đi chơi hay đi công việc chiếc điện thoại của bạn chẳng may bị sập nguồn, chiếc laptop hết pin mà dữ liệu cần ghi nhớ thì lúc nãy bạn phải làm gì? Phải chăng một cuốn sổ nhỏ không cồng kềnh đi bên cạnh luôn hữu hiệu đúng không nào.

2. Có tất cả 4 tiêu chí để bạn chọn được một cơ sở in sổ tay uy tín.

Thị trường in sổ tay luôn luôn sôi động về số lượng và mẫu mã

Thị trường in sổ tay luôn luôn sôi động về số lượng và mẫu mã

Hiện nay thị trường sổ tay cũng khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại với kỹ thuật marketing độc đáo như: in sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp hà nội, làm sổ tay theo yêu cầu, sổ đẹp hà nội, in sổ tay quà tặng, nhận làm sổ tay theo yêu cầu…Với trang web incardvisit.com tư vấn sẽ đưa ra 4 tiêu chí để bạn làm cơ sở lựa chọn xưởng in đạt tiêu chuẩn đó là:

  • Cơ sở sản xuất có nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, mới mẻ.
  • Vật liệu in sổ tay phải đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.
  • Cơ sở sản xuất phải đa dạng về thể loại để khách hàng lựa chọn.
  • Thông tin về sản phẩm phải minh bạch về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Vậy bài viết đã được coi là những thông tin cần thiết để bạn quyết đinh in sổ tay cho riêng mình chưa? Chắc chắn là có đúng không nào. Nếu không nó cũng là cơ sở giúp bạn phát triển và tuyên truyền để phát triển mặt hàng này trên thị trường.

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.