20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Tầm quan trọng của việc in tem bảo hành đối với nền công nghiệp sản phẩm, hàng hóa

In tem bảo hành giá rẻ không an toàn và cần phải lưu ý trước khi quyết định ký kết hợp đồng

Từ khi nền kinh tế phát triển, sản phẩm và hàng hóa được người tiêu dùng biết đến. Người người nhà nhà đều sử dụng. Nhu cầu tăng vượt bậc kéo theo các nhà cung cấp phải làm việc để đáp ứng cầu tăng của thị trường. Và cũng vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Các nhà sản xuất nhằm bảo đảm uy tính cũng như là chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đã tiến hành in tem bảo hành cho sản phẩm.

In tem bảo hành cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp và sự đảm bảo đối với khách hàng trên thị trường

In tem bảo hành cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp và sự đảm bảo đối với khách hàng trên thị trường

Tem bao hanh không chỉ có công dụng đảm bảo được sự bảo hành của doanh nghiệp đối với sản phẩm. Mà đây đồng thời cũng là hình thức cho người tiêu dùng phân biệt hàng chất lượng cao với hàng giả. Dựa vào tem bảo hành để người dùng có thể an tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất. Từ đó tầm quan trọng của dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội được quan tâm nhiều hơn.

1. Tem bảo hành là gì? Tác dụng của việc in tem bảo hành đối với sản phẩm

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ (tem vo) có giá trị tương đương với lời cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm. Sự bảo đảm của doanh nghiệp đối với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm được đề cập ở mục thông tin. Những sản phẩm có giá trị cao đang được lưu hành trên thị trường đều có tem bao hanh. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng tem bảo hành như một hình thức chống hàng giả, hàng nhái.

Tem bảo hành là gì? Tầm quan trọng của tem bảo hành

Tem bảo hành là gì? Tầm quan trọng của tem bảo hành

Như đã biết, mẫu tem bảo hành có nhiều công dụng đối với hàng hóa sản phẩm. Đối với những mặt hàng có giá trị cao như: sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, xe máy, ô tô, … Ví dụ như tem bảo hành điện thoại.

Tem bảo hành có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian đó, sản phẩm có bất kỳ vấn đề hư hại nào đều có thể tìm đến với sự bảo hành của nhà sản xuất. Đồng thời một số nhãn hàng còn có điều kiện đổi trả trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất.

2. In tem bảo hành giá rẻ Hà Nội và những điều cần biết

Khi quý khách hàng tìm đến với dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ cần phải lưu ý. Không phải bất kỳ địa chỉ cơ sở in ấn nào cũng đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn và quyết định cần phải cẩn trọng và kiểm tra kỹ càng. Tránh những trường hợp làm tem bảo hành kém chất lượng và không đạt yêu cầu. Vậy thì quý khách cần lưu ý những điều sau khi in tem giá rẻ:

Tem vỡ niêm phong sử dụng kỹ thuật in offset và in flexo. Khi đến những cơ sở in ấn quý khách hàng cần kiểm tra thông tin về các kỹ thuật in được sử dụng để in tem bao hanh.

In tem bảo hành tại Hà Nội sử dụng giấy decal vỡ giòn, giấy dai và in tem bảo hành hologram. Chất liệu của giấy in cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá.

–  In tem vỡ tại Hà Nội có kích thước nhỏ phù hợp với sản phẩm được in tem. Thông thường có hình tròn, hình elip hoặc hình chữ nhật. Khi in tem bảo hành Hà Nội có đầy đủ logo doanh nghiệp, thời hạn bảo hành cùng thông tin liên lạc (nếu cần). Khi đến cơ sở in tem vỡ giá rẻ quý khách hàng có thể xem trước những mẫu tem đã được làm trước đó. Làm cơ sở để quyết định hợp tác in tem gia re.

In tem bảo hành giá rẻ không an toàn và cần phải lưu ý trước khi quyết định ký kết hợp đồng

In tem bảo hành giá rẻ không an toàn và cần phải lưu ý trước khi quyết định ký kết hợp đồng

3. In tem vỡ tại incardvisit.com

Khi đến với dịch vụ làm tem vỡ Hà Nội của chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt. Bao gồm chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm tem bán tem bảo hành chất lượng cao. Với bảng báo giá in tem vỡ cạnh tranh tốt nhất thị trường và những mẫu tem vỡ đạt yêu cầu. Tiêu chuẩn chất lượng của tem bảo hành.

Với mọi tiêu chuẩn yêu cầu in tem bảo hành tại đây. Quý khách hàng có thể thoải mái kiểm tra và ký kết hợp đồng. Hy vọng chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.