20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Những lưu ý cơ bản khi thiết kế giấy tiêu đề và in tiêu đề thư

In tiêu đề thư - dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Tiêu đề thư là một trong những ấn phẩm đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Nó như một phương tiện giúp các doanh nghiệp khẳng định chủ quyền của mình. Chỉ như vậy thôi cũng khiến cho việc in tiêu đề thư thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp.

Tiêu đề thư là phương tiện marketing đem lại hiệu quả cao

Tiêu đề thư là phương tiện marketing đem lại hiệu quả cao

Vì vậy, việc sở hữu những mẫu thiết kế giấy tiêu đề đẹp là mong muốn của nhiều công ty. Để thỏa mãn yêu cầu này, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn những chú ý khi in de thu. Vậy nên bạn hãy theo dõi bài viết này của incardvisit.com nhé!

Theo bạn, in tiêu đề thư là gì?

In giấy tiêu đề hay còn được biết đến với cái tên là: in letter head. Là công việc thiết kế, in tiêu đề lên giấy tờ hay tài liệu nhằm phục vụ trong quá trình làm việc. Vì vậy nên dịch vụ này đa số được dùng bởi các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh.

In tiêu đề thư - dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

In tiêu đề thư – dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

In tiêu đề thư cũng gần giống với catalogue, namecard, brochure,… Đều là một ấn phẩm mang thông tin cơ bản của cá nhân, của doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Một số thông tin cơ bản nhất thường xuất hiện trên tiêu đề là:

 • Tên công ty, doanh nghiệp, tổ chức
 • Số điện thoại hotline, số di động
 • Logo của công ty, của doanh nghiệp
 • Địa chỉ cụ thể: có đầy đủ địa chỉ của các cơ sở
 • Email

Việc in tieu de giúp cho khách hàng, đối tác nhận biết nhanh được doanh nghiệp của bạn. Họ có thể nhận ra thông qua logo thương hiệu, tên doanh nghiệp, hình ảnh,… Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều loại giay tieu de như: biên bản họp, hợp đồng kinh doanh, thư mời,…

Vậy làm sao để có được những mẫu tiêu đề đẹp, tại ấn tượng sâu sắc với khách hàng? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của incardvisit.com để có câu trả lời nhé!

Tiêu chuẩn cần có khi in giấy tiêu đề

Hiện nay, khi tiến hành in ấn tiêu đề thư, người ta thường quan tâm đến các tiêu chuẩn sau:

 • Nguyên liệu: Việc lựa chọn giấy in là một công đoạn cực kỳ quan trọng trước khi in. Giấy in có thể dùng loại nhập khẩu chất lượng cao, cũng có thể dùng giấy nội địa đảm bảo uy tín. Và khi chọn giấy, bạn nhớ căn cứ cả vào mục đích sử dụng của loại giấy tờ đó nhé!
Giấy in tiêu đề thường là loại giấy chất lượng cao và có độ cứng nhất định

Giấy in tiêu đề thường là loại giấy chất lượng cao và có độ cứng nhất định

 • Thiết kế: Bố cục hợp lý, nội dung ngắn gọn, xúc tích và màu sắc trang nhã, hài hòa. Đó là những mục tiêu chúng ta cần hướng đến khi thiết kế.
 • Công nghệ in: In offset 4 màu chất lượng cao. Không mờ, không nhòe và màu đẹp chuẩn.

Đó là những tiêu chuẩn quan trọng nhất khi chúng ta in. Hơn nữa, điều quan trọng là bạn cần phải chọn được địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng. Và incardvisit.com chính là một địa điểm uy tín mà bạn cần tham khảo.

Lưu ý khi thiết kế giấy tiêu đề

Như chúng ta đã biết, để có được mẫu tiêu đề đem hiệu quả cao thì thiết kế là giai đoạn rất quan trọng. Phải thiết kế sao cho nó thật ấn tượng, làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú. Và dưới đây, incardvisit.com sẽ giới thiệu đến bạn những chú ý cần biết khi thiết kế:

 • Thiết kế càng đơn giản càng tốt. Nhưng bạn nên nhớ rằng phải thiết kế sao cho nó đơn giản nhưng không được đơn điệu nhé. Và cần đảm bảo những nội dung cần thiết.
 • Thiết kế bố cục nội dung rõ ràng, sắp xếp có trật tự. Thông tin quan trọng nhất phải được đặt tại vị trí dễ nhìn nhất.
 • Chọn tông màu sao cho phù hợp và làm nổi bật logo, thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Không được sử dụng quá nhiều họa tiết, hoa lá. Nếu không, chúng sẽ làm rối và làm mờ đi nội dung chính của tiêu đề thư.

Khi thiết kế, bạn căn cứ vào điểm trên, bạn sẽ có được mẫu giấy tiêu đề hợp lý nhất, đẹp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về in tiêu đề thư mà incardvisit.com muốn gửi đến bạn. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng cao và đảm bảo uy tín nhé!

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.