20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Những lưu ý cần biết khi in tờ rơi

Màu sắc cũng là một yếu tố rất cần được quan tâm khi thiết kế in ấn tờ rơi.

Tờ rơi là một trong những công cụ quan trọng để thúc đẩy hiệu quả của hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên nếu quy trình thiết kế không đảm bảo chất lượng thì to roi không thể thực hiện tốt vai trò của mình. Vậy khi thiết kế bản in tờ rơi có những điều gì cần được lưu ý? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Tờ rơi là một trong những công cụ quan trọng để thúc đẩy hiệu quả của hoạt động quảng cáo.

Tờ rơi là một trong những công cụ quan trọng để thúc đẩy hiệu quả của hoạt động quảng cáo.

Những vai trò của tờ rơi quảng cáo dịch vụ.

Trước khi tìm hiểu về lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò trước. Vậy tờ rơi có những vai trò gì hay in ấn tờ rơi phục vụ cho mục đích gì?

Tờ rơi đẹp giúp quảng bá cho thương  hiệu và chương trình bán hàng

Đây là một trong những vai trò cốt yếu của tờ rơi. Quảng cáo tờ rơi là một hoạt động quảng cáo đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí. Mặc dù không cần tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả nó mang lại không hề nhỏ.

Nội dung của tờ rơi luôn xoay quanh những chương trình khuyến mãi và giảm giá. Các sản phẩm chủ chốt của chương trình sale được trình bày ở vị trí trung tâm và nổi bật. Do đó nó gây được ấn tượng và tò mò cho khách hàng. Điều này đã mang tới hiệu ứng quảng bá rất tốt cho chương trình của đơn vị bán.

Tờ rơi có vai trò kích thích và thúc đẩy quyết định mua

Đối tượng chỉ yếu mà dịch vụ in to roi quang cao hướng đến là khách hàng bình dân. Họ là những người có thu nhập trung bình, thấp vì thế họ luôn có hứng thú với chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Những màu sắc tươi sáng (xanh, đỏ, vàng) và những con số giảm khủng hay được dùng in tờ rơi. Đây chính là những yếu tố có tác dụng kích thích rất tốt đến tâm lý mua hàng của khách.

Tờ rơi có vai trò kích thích và thúc đẩy quyết định mua

Tờ rơi có vai trò kích thích và thúc đẩy quyết định mua

Những lưu ý cần biết khi thiết kế in tờ rơi

Khi in ấn tờ rơi nói chung và in tờ rơi tại Hà Nội nói riêng bạn cần lưu ý những gì?

Thiết kế cần đẹp và hài hòa trong bố cục

Thiết kế đẹp chính là yếu tố cần thiết ở bất kỳ một bản vẽ mẫu nào. Thiết kế đẹp không chỉ giúp làm nên tính thẩm mỹ cho tờ rơi. Kết quả quan trọng hơn mà cái đẹp mang lại còn giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Khi có ấn tượng thì người mua mới dành thời gian để tìm hiểu và quan tâm đến chương trình của người bán.

Ngoài thiết kế đẹp, tờ rơi cần phải có bố cục hài hòa. Bố cục hài hòa và phù hợp ở đây chính là:

  • Bản tờ rơi cần tập trung làm nổi bật sản phẩm chính
  • Những con số ấn tượng cần được in với kích cỡ to hơn
  • Hàng chữ gây kích thích (mua 2 tặng 1,…) nên đặt ở vị trí mà mắt dễ bắt gặp đầu tiên.

Màu sắc thiết kế nổi bật nhưng không rối mắt

Màu sắc cũng là một yếu tố rất cần được quan tâm khi thiết kế in ấn tờ rơi. Một thiết kế cần đảm bảo mau to roi dep , thực sự nổi bật nhưng không rối. Tờ rơi luôn được in ấn với màu nóng như đỏ, xanh, vàng, da cam,… Chúng dễ gây hứng thú và kích thích người tiêu dùng.

Tuy nhiên khi kết hợp những màu này không khéo hoàn toàn bản thiết kế có thể bị phá hỏng. Vậy nên việc lựa chọn màu sắc cần phải hài hòa và có màu chủ đạo. Để từ đó tạo ra hiệu ứng tốt nhất cho tờ rơi.

Hãy quan tâm đến giá thành

Yếu tố tiếp theo khi bạn muốn đặt in.m đặt thiết kế tờ rơi là giá thiết kế tờ rơi. Tùy vào ngân sách cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng bạn có thể chọn các dịch vụ khác nhau. Ví dụ như dịch vụ thiết kế, in quảng cáo tờ rơi cao cấp. Hoặc dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Báo giá in tờ rơi, giá in tờ rơi chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố. Sự khác nhau về khổ giấy in cũng khiến giá thành có sự chênh lệch đáng kể. Vậy nên trước khi đặt in, thiết kế tờ rơi bạn nhớ tham khảo kỹ báo giá tờ rơi nhé. Nó bao gồm báo giá in tờ rơi a4, báo giá in tờ rơi a5,… Hay có thể là giá in tờ rơi giá rẻ Hà Nội, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, …

Màu sắc cũng là một yếu tố rất cần được quan tâm khi thiết kế in ấn tờ rơi.

Màu sắc cũng là một yếu tố rất cần được quan tâm khi thiết kế in ấn tờ rơi.

Bạn đang muốn in tờ rơi? Bạn cần tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi Hà Nội giúp bạn in ấn với bản thiết kế hoàn hảo? Vậy còn chờ gì mà không nhanh truy cập website incardvisit.com? Đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.