20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

In túi nilon: Phân loại túi theo hình dạng và chất liệu cần biết

Túi nilon 2 quai

In túi nilon cũng giống như in các loại bao bì khác là cần đặc biệt quan tâm đến việc phân loại của túi. Túi ni lông hay bao ni lông mặc dù không quá cầu trong khâu in ấn, thiết kế. Tuy nhiên, về mặt kiểu dáng và chất liệu chúng cũng có những quy chuẩn riêng. Vậy khi in túi bóng hay bịch ni lông khách hàng cần hiểu rõ từng chủng loại túi như thế nào?

Phân loại túi nilon

Khi in bao ni lông chắc hẳn các nhân viên của xưởng in túi ni lông sẽ hỏi bạn muốn in túi theo kiểu nào. Muốn trả được, bạn cần hiểu rõ sự phân loại của túi nilon theo hình dạng bên ngoài và chất liệu.

Phân loại theo hình dạng túi 

Hiện nay, các loại túi nilon có hình dạng như túi đục lỗ, túi 2 quai, túi dạng cuộn, túi dán miệng, túi zipper,.. Là những mẫu túi ni lông đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn để in bao nilon.

Túi nilon đục lỗ 

Túi nilon đục lỗ

Đây là kiểu túi hình chữ nhật, hai mặt đầu của túi có đục 2 lỗ để thuận tiện cho việc mang xách. Túi nilon đục lỗ thường có nhiều màu sắc đẹp, form dáng dày dạn, miệng phẳng, nhìn sang trọng như túi giấy. Do đó, chúng là lựa chọn yêu thích của các shop thời trang, các tiệm đồ lưu niệm,.. Các mẫu túi ni lông in hình dạng đục lỗ sẽ có chi phí in cao hơn những loại túi nilon thông thường khác. Bởi một mẫu túi ni lông đẹp kiểu đục lỗ cần đòi hỏi khâu thiết kế logo khá chi tiết.

Túi nilon 2 quai

Túi nilon 2 quai

Túi 2 quai là một trong những loại túi ni lông giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kiểu túi này trông gần giống một chiếc áo T-shirt với 2 quai ở 2 bên. Kích thước túi nilon 2 quai rất đa dạng, từ các mẫu túi nhỏ xinh cho đến các loại túi lớn. Mặc dù nhìn không được sang trọng như túi đục lỗ nhưng túi dạng quai lại có tính tiện dụng hơn. Bạn có thể sử dụng nó để để đựng bất kỳ loại hàng hóa nào. Các khu chợ, siêu thị chị hay ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào cũng không thể thiếu đi những chiếc túi này.

Vì thuộc loại bao bì giá rẻ nên việc in túi giá rẻ dạng quai không yêu cầu quá cao. Chất liệu chỉ cần đảm bảo độ dai, không mùi hôi còn về phần màu sắc cũng không yêu quá cao. Ở các xưởng in túi ni lông giá rẻ thời gian để in túi nhựa rất nhanh gọn. Đó là nhờ vào công nghệ in tui nilon gia re ngày càng hiện đại.

Túi nilon dạng cuộn

Túi nilon dạng cuộn

Có lẽ mọi người thường quen nhìn thấy túi nilon ở dạng rời còn ở dạng cuộn lớn thì hơi ít. Đây là kiểu túi mà các túi dính vào với nhau và được cuộn thành các cuốn tròn. Khi sử dụng, người dùng sẽ tách từng chiếc túi ra theo các đường cắt hờ. Ưu điểm của túi dạng cuộn chính là tiết kiệm không gian, bề mặt túi luôn phẳng khi luôn trong trạng thái cuộn tròn.

Đặc biệt tại các siêu thị lớn việc dùng túi cuộn còn giúp kiểm lượng túi tốt hơn. Khách hàng cần đến đâu sẽ lấy đến đó chứ không lấy tràn lan như túi rời. Mặt khác, giá túi ni lông dạng cuộn tương đối hợp lý khi bảng báo giá in túi nilon cuộn thường khá thấp. Do đó, nếu đang tìm loại bao bì giá rẻ bạn nên lựa chọn túi nilon cuộn thay vì túi rời.

Túi zipper 

Túi zipper chính là loại túi có thiết kế khóa kéo ở miệng. Nhờ vậy mà các hàng hóa, vật dụng đựng bên trong sẽ không bị ẩm ướt bụi bặm xâm nhập. Chất liệu nilon của túi zipper khá dày, dai và trong suốt. Do đó, việc in túi nilon thường có giá cao hơn in túi bóng giá rẻ. Đương nhiên bảng giá in túi ni lông sẽ nhích hơi so với mặt bằng chung của giá bao bì trên thị trường.

Phân loại theo chất liệu

Tại các đơn vị in túi ni lông giá rẻ Hà Nội ngoài phân loại túi theo hình dáng bên ngoài, người ta còn phân loại dựa vào chất liệu.

Túi nilon làm từ PE

Túi nilon PE có bề mặt bóng mịn, khó bị thấm nước. Tuy nhiên, nó lại có tính thẩm thấu khí không được tốt. Giá máy in túi ni lông PE cũng không phải quá cao. Vì vậy mà bảng báo giá túi ni lông khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh.

Túi nilon HD

Túi nilon HD có độ mờ đục và độ cứng cáp cao hơn túi PE. Do đó, hình thức bên ngoài của loại túi này khá là sang trọng. Và tại các xưởng in túi ni lông giá rẻ ở Hà Nội giá của túi HD thường cao hơn túi PE.

Địa chỉ in túi nilon uy tín tại Hà Nội

Nếu đang đi tìm địa chỉ in túi ni lông uy tín tại Hà Nội, bạn hãy đến với incardvisit.com. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in túi ni lông tại Hà Nội bên cạnh indongnam. Với hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu chất liệu và đội ngũ công nhân chuyên chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng. Vậy nếu có nhu cầu in túi ni lông Hà Nội hãy tìm đến với incardvisit.com nhé.

Bài viết vừa tổng hợp các kiến thức về phân loại túi khi in túi nilon cần biết. Cảm ơn vì theo dõi hết phần chia sẻ này!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.