20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

In vé xe dịch vụ mang tầm ý nghĩa quan trọng đối với tất cả mọi người

Quy cách in vé xe đạt tiêu chuẩn chung và đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra

Không chỉ riêng các trung tâm, nhà hàng mới cần đến dịch vụ in vé xe. Khi mà tất cả các phương tiện giao thông hiện nay đều cần đến nó. Người tham gia giao thông và hành khách trên các chuyến tàu xe đông vô kể. Và tất cả đều cần đến dịch vụ in vé tàu, in ve xe. Chính vì lẽ đó mà ngày nay, nhiều dịch vụ in vé xe tại Hà Nội mở ra. Để đáp ứng được đầy đủ lượng cầu của khách hàng cần đến nó.

1. Dịch vụ in vé xe đối với từng trường hợp

Vé xe, vé giữ xe được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay

Vé xe, vé giữ xe được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay

In vé giữ xe cho các trung tâm, nhà hàng, …

Mỗi một nơi lại có một kiểu in vé xe khác nhau. Về hình thức lẫn nội dung của vé xe. Bên trên vé xe sẽ có đầy đủ nội dung về tên và địa chỉ của trung tâm. Giá vé giữ xe mỗi một nơi sẽ có giá khác nhau. Đây là những nội dung, yếu tố cơ bản cần có trên tờ vé xe.

Vé xe, tàu cho các nhà xe

Đối với các phương tiện giao thông công cộng, in vé đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là  hình thức để kiểm soát lượng hành khách tham gia trên chuyến đi ngày hôm đó. Đồng thời cũng dễ dàng cho chủ xe kiểm soát số lượng tài chính và sổ sách công nợ. Và bắt buộc hành khách phải có vé mới có thể tham gia chuyến đi ngày hôm đó. Đây là cách kiểm soát tốt nhất cho tất cả các nhà xe và được áp dụng trên khắp cả nước.

2. Quy cách in vé giữ xe đạt tiêu chuẩn

Vé giữ xe phải được in đạt tiêu chuẩn yêu cầu chung. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ in vé xe tại Hà Nội của công ty chúng tôi  quý khách hàng có thể yên tâm vì điều đó.

– Kích thước của vé xe: Phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng đưa ra

– Quy cách in: In vé xe trên 1 mặt, cắt và ó cấn răng cưa, đóng thành cuốn

– Chất liệu giấy: Sử dụng giấy For 70gsm, giấy Ford 60 gsm.

– Barcode sẽ được in đổi theo số seri và những chuỗi ký tự ngẫu nhiên in trên vé xe để chống làm giả vé xe. Trong trường hợp khách hàng mất vé xe hoặc thất thoát.

Giá thành in vé sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: Chất liệu giấy in, công nghệ in, số lượng đơn đặt hàng nhiều hoặc ít, thời gian lấy ngay hoặc khác, … (sẽ có thêm tiền công thiết kế nếu có)

Quy cách in vé xe đạt tiêu chuẩn chung và đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra

Quy cách in vé xe đạt tiêu chuẩn chung và đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra

3. Sự khác biệt khi đến với dịch vụ in vé xe của chúng tôi

Đối với những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ in vé xe, in ve giu xe tại công ty in ấn incardvisit.com sẽ có những ưu đãi nhất định. Đối với khách hàng là thành viên quen thuộc sẽ nhận được giá ưu đãi đặc biệt. Số lượng in ve giu xe càng nhiều giá thành càng thấp.

– Có nhiều chất liệu giấy in cho khách hàng lựa chọn

– Công nghệ in hiện đại đảm bảo chất lượng cho khách hàng, làm cho khách hàng tin tưởng

– Sự cạnh tranh tốt dựa trên chất lượng và số lượng đơn hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn

– Cơ sở in ấn với hệ thống máy in, máy tính được trang bị hiện đại. Bảo dưỡng và thay mới định kỳ. Đảm bảo cho chất lượng luôn chạy tốt nhất có thể.

– Những vật liệu liên quan như: mực in, keo dán giấy, đóng tập đều đạt chuẩn chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn và uy tín cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ

– Nhận in những đơn đặt hàng số lượng ít với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Những ưu đãi mà khách hàng nhận được tại công ty in ấn incardvidit.com

Những ưu đãi mà khách hàng nhận được tại công ty in ấn incardvidit.com

Công ty incardvisit.com lấy uy tín và chất lượng ấn phẩm đặt lên hàng đầu. Với những mau ve gui xe thiết kế riêng cho quý khách hàng. Dịch vụ in vé xe luôn đón nhận mọi đơn đặt hàng của quý khách. Liên hệ hotline 0939674777 để nhận được tư vấn của nhân viên. Hoặc đến trực tiếp trụ sở của xưởng để trao đổi và ký kết hợp đồng với công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.