20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Các mẫu Voucher đẹp và ý nghĩa của dịch vụ in Voucher

Voucher design đẹp đang được rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng

Trong vài năm gần đây, Voucher là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Và hiện nay, mọi người luôn săn đón thẻ Voucher mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế, việc in Voucher cũng trở thành vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Vậy các mẫu thiết kế Voucher đẹp có ý nghĩa gì? Tại sao nó lại được mọi người yêu thích đến vậy? Hãy cùng incardvisit.com đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Một số cách hiểu về Voucher

Là một thuật ngữ được nhiều người sử dụng nên Voucher được gọi theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như: thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, gift Voucher, phiếu quà tặng,… Và cũng như vậy, các mẫu Voucher giảm giá được định nghĩa theo nhiều cách hiểu khác nhau.

Đầu tiên, việc in Voucher giá rẻ được hiểu là: sử dụng những mẫu giấy có kích thước nhỏ gọn rồi in thông tin lên. Thông tin đó sẽ là thông tin của nhà cung cấp với nội dung đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Đó là việc người sở hữu thẻ được phép trao đổi hoặc giảm giá sản phẩm tương ứng. Giá được giảm hay sản phẩm trao đổi sẽ có giá trị ứng với giá trị của Voucher.

Dịch vụ in Voucher giá rẻ Hà Nội có thể được hiểu theo các cách khác nhau

Dịch vụ in Voucher giá rẻ Hà Nội có thể được hiểu theo các cách khác nhau

Ngoài ra, Voucher còn được biết đến với cách định nghĩa khác. Voucher là một ấn phẩm rất đặc biệt, được để ở dạng mã điện tử hay dạng phiếu in. Và nó chỉ có giá trị tại hệ thống cơ sở, cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào đó. Khi in Voucher sẽ có thời gian sử dụng theo quy định. Nó có thể được dùng để thanh toán hoặc giảm giá sản phẩm cần mua. Vì vậy nên, voucher là một ấn phẩm các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Kích thước Voucher thường được sử dụng

Khi quyết định in giá rẻ Hà Nội cho Voucher, bạn cần biết nên chọn kích thước như thế nào. Phải chọn sao cho phù hợp nhất, tiện lợi nhất để khách hàng có thể dễ dàng đem theo bên mình. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 kích thước Voucher thông dụng:

  • 7 x 15cm
  • 10 x 20cm
  • 12 x 22cm
  • 10 x 15cm
  • 8 x 5.3cm

Đây là top 5 kích thước tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất khi in ấn Voucher. Tất nhiên, nếu bạn muốn in với size khác, hãy đến với incardvisit.com sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn.

Ý nghĩa của việc in Voucher

Hiện nay, Voucher được sử dụng cho rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ dù lớn hay nhỏ. Có Voucher đồ ăn, đồ uống, Voucher mua sắm quần áo, đồ dùng gia dụng, Voucher spa,… Hơn thế nữa, nó cũng là ấn phẩm được rất nhiều các trang thương mại điện tử nổi tiếng áp dụng. Chẳng hành như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Lottemart, A Đây Rồi,… Vậy bạn có biết vì sao không?

Voucher design đẹp đang được rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng

Voucher design đẹp đang được rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng

Đáp án cho câu hỏi này nằm ở ý nghĩa quan trọng của Voucher. Sau đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những ý nghĩa nổi bật nhất của chiếc thẻ thần kỳ này:

  • Là cách marketing đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, uy tín chất lượng sản phẩm.
  • Nó còn giúp thu hút được số lượng lớn khách hàng mới đến với sản phẩm của mình.
  • Lấy được sự chú ý, quan tâm của khách hàng qua những thiết kế Voucher đẹp, bắt mắt.
  • Là món quà bất ngờ dành cho khách hàng, để tri ân khách hàng thân thiết với doanh nghiệp.
Các mẫu Voucher giảm giá là phương tiện quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Các mẫu Voucher giảm giá là phương tiện quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Ngoài ra, đối với khách hàng, đây là những tấm thẻ vô cùng ý nghĩa. Những tấm Voucher này sẽ tạo niềm vui, sự thích thú trong quá trình mua sắm. Còn gì tốt hơn khi đi mua đồ mà được tặng quà, được giảm giá đúng không nào?

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn còn vấn đề gì thắc mắc về việc in Voucher không? Nếu có, hãy truy cập ngay incardvisit.com để được giải đáp nha. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in giá rẻ tại Hà Nội mà đảm bảo uy tín.

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.