20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

Nghĩ rằng con bị viêm phế quản đã qua khỏi, bố mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm thì nhận tin dữ rằng con nằm trong số 88 người “đặc biệt” trên thế giới

Nghĩ rằng con bị viêm phế quản đã qua khỏi, bố mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm thì nhận tin dữ rằng con nằm trong số 88 người “đặc biệt” trên thế giới

Người ta đua nhau mơ ước được vinh dự có tên trong những bảng danh sách những người đặc biệt nhất trên thế giới, chẳng hạn như có tài năng phi thường, có khối tài sản khổng lồ hoặc có điều gì đó ấn tượng nhất thế giới, nhưng chắc chắn là không ai muốn mình nằm trong danh sách số người ít ỏi trên thế giới phải chịu đựng những căn bệnh nguy hiểm, lại vô cùng hiếm gặp.

Tháng 5 năm ngoái, cậu bé Roman Hansen (gần 4 tháng tuổi) ở thị trấn South Shields (Anh) bị khó thở nặng, vợ chồng chị Amanda, 31 tuổi, và Stephen Hansen lập tức đưa con đi khám bác sĩ. Kết quả chuẩn đoán cho thấy cậu bé bị viêm phế quản do nhiễm virus. Cặp vợ chồng dù rất lo nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm vì nghĩ rằng nó cũng không nguy hiểm lắm.

Roman vốn là cậu bé dễ thương, hay cười.

Tình trạng của Roman vẫn không cải thiện chút nào, 1 tuần sau đó bác sĩ làm xét nghiệm và hàng loạt cuộc kiểm tra khác thì bàng hoàng phát hiển ra phổi của cậu bé đã bị phá hủy nghiêm trọng, 15% cơ quan nội tạng này phải được loại bỏ.

Vậy là chưa kịp an tâm về con thì cặp vợ chồng đã phải đón nhận tin dữ rằng đứa con trai 15 tuần tuổi của họ bị một dạng ung thư hiếm gặp ở ngực, chỉ có 88 người trên thế giới mắc căn bệnh này.

Nghĩ rằng con bị viêm phế quản đã qua khỏi, bố mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm thì nhận tin dữ rằng con nằm trong số 88 người đặc biệt trên thế giới - Ảnh 2.

Anh chị Hansen vẫn nghĩ rằng con chỉ bị viêm phế quản và sẽ qua khỏi.

Mới vài tháng tuổi nhưng cậu bé Roman đã phải trải qua 9 lần hóa trị và đồng nghĩa với việc 9 tháng nằm trong bệnh viện. Ngồi bên cạnh giường bệnh của con, chị Hansen buồn rầu nói: “Thật không biết dùng từ nào để diễn tả cảm xúc của chúng tôi. Thế giới của chúng tôi đã bị đảo lộn hoàn toàn”.

Nghĩ rằng con bị viêm phế quản đã qua khỏi, bố mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm thì nhận tin dữ rằng con nằm trong số 88 người đặc biệt trên thế giới - Ảnh 3.

Cha của Roman đã không thể làm việc kể từ khi cậu bé được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp như vậy. Trong khi đó, anh vẫn phải chăm sóc bốn đứa con nữa ở nhà. Cặp đôi này đang lên tiếng để gây quỹ để giúp họ giải quyết vấn đề tài chính.

Kể lại những ngày tháng kinh hoàng khi nhận tin sét đánh, chị Hansen cho biết: “Nửa đêm hôm đó, dường như có thứ gì đó mách bảo và đánh thức tôi dậy vào khoảng 2h hoặc 2h30 phút. Tôi kiểm tra xem con ngủ như thế nào thì phát hiện Roman không dậy uống sữa như mọi ngày, tôi thấy con khó thở và có điều gì đó không ổn. Sau đó, xe cấp cứu đến Bệnh viện South Tyneside. Bản năng của người mẹ mách bảo cho tôi thấy có điều gì đó nguy hiểm với con. Roman đổ rất nhiều mồ hôi, sắc mặt không tốt và thở khò khè yếu ớt. Vậy mà linh tính của tôi đã đúng khi bác sĩ thông báo con mắc bệnh ung thư nguy hiểm”.

Nghĩ rằng con bị viêm phế quản đã qua khỏi, bố mẹ vừa thở phào nhẹ nhõm thì nhận tin dữ rằng con nằm trong số 88 người đặc biệt trên thế giới - Ảnh 4.

Các anh chị của Roman.

Hiện tại các bác sĩ đang nghiên cứu về căn bệnh và tìm cách chữa trị tốt nhất cho Roman. Các anh chị của cậu bé Brooklyn, 11 tuổi, Brandon, 9 tuổi, Bailey, 6 tuổi, và Mia-Scarlett, 20 tháng tuổi cũng đang cùng bố mẹ đương đầu với những biến động trong gia đình.

(Nguồn: Daily mail)

In Card Visit giá rẻ nhất Hà Nội. Thiết kế in name card – In card visit nhanh rẻ đẹp tại Hà Nội miễn phí thiết kế, in offset chất lượng cao, giao hàng nhanh tận nơi. Địa chỉ in card visit, danh thiếp đẹp.Công ty in Card Visit giá rẻ chỉ 30.000. GIẢM -❸❺% ngay hôm nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phong bì thư, in tem bảo hành, in tờ rơi  Hoặc in kẹp file và in tiêu đề thư Liên Hệ NGay: 0912.912658 để được trợ giúp

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.