20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone Image
Liên hệ chúng tôi

0931099444

Email Image
Đặt hàng trực tuyên

khachhang@intietkiem.com

In tem nhãn decal decal giấy


In decal , nhãn san phẩm

Mẫu tem nhãn phụ

Bạn đang cần gấp tem bảo hành? Bạn mong muốn nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng? Bạn mong muốn được giao hàng tận nơi để hà tằn hà tiện thời kì và hoài đi lại? Bạn muốn được tham vấn về thiết kế các mẫu decal ấn tương? Hãy đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Vai trò của các mẫu decal là gì?

Đối với một mặt hàng bên cạnh bao bì, quy cách đóng gói thì việc tem mác cũng là nhân tố đón vai trò quyết định đến sự lưu thông và tốc độ bán hàng. Với một tem mác được thiết kế ấn tượng, sắc nét và thân thiện tin chắc sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và kích thích thị yếu hơn rất nhiều. Bên canh đó việc thiết kế tem nhãn còn giúp nhàn sản xuất xây dựng thương hiệu và tránh nguy cơ bị tráo đổi hàng gây thiệt hại trong kinh doanh. xuất hành từ những lý do trên nên việc in nhãn decal là vấn đề khôn cùng quan yếu.

In nhãn mác giá rẻ là một trong những nguyên tố quan yếu để giúp các doanh nghiệp tần tiện uổng và đẩy nhanh tiến độ sinh sản. ngoại giả việc thiết kế nhãn mác còn có vai trò khôn cùng quan yếu. Chúng không chỉ tả tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà sinh sản mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về sản phẩm chóng vánh hơn.

Hãy đến với dịch vụ in nhanh giá rẻ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi hiểu được những điều khách hàng mong muốn nên luôn chú trọng đầu tư để cung ứng khôn cùng cho những doanh nghiệp. Với sự tâm tâm và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tin tức sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được.

– Thiết kế miễn phí mẫu logo, nhãn mác. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và hàng ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tham vấn cho quý vị và các bạn các mẫu tem phù hợp nhất.

– Với công nghệ in công nghiệp hiện đại offset và nhiều loại giấy chất liệu đẹp, bền chúng tôi cam kết những ấn phẩm tạo ra sẽ sắc nét, rõ ràng và đặc biệt mang dấu ấn doanh nghiệp riêng. Chúng tôi tin tức rằng một mẫu decal sắc nét và ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

– In thử sản phẩm. giờ tại xưởng in của chúng tôi có rất nhiều phương pháp in ấn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể là

+ Phương pháp in lưới. thường ngày in lưới được dùng trong in tem mác số lượng ít và trên bảng decal kích thước khá lớn.

+ Phương pháp in phun. Ưu điểm trổi của phương pháp in phun đó là in được trên nhiều chất liệu khác nhau, số lượng lớn và màu sắc đa dạng.

Lý do bạn nên tuyển lựa cơ sở của chúng tôi

Dịch vụ in decal giá rẻ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội đó là:

 

  • Đa dạng về chất liệu. Tại xưởng in của chúng tôi có nhiều chất liệu được dùng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim khí, decal giấy, decal trong…
  • Đa dạng về kích thước. Chúng tôi có thể in trên mọi kích thước.
  • Số lượng lớn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và hàng ngũ nhân lực đông đảo chúng tôi chuyên nhận những hợp đồng in ấn offset. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng với giá cả phải chăng.
  • Giá thành hợp lý. Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ hà tiện được tối đa chi phí so với các đơn vị in ấn khác.

 

Tags: , , ,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.